Ra mắt Liên minh Sáng tạo nội dung số

Liên minh Sáng tạo nội dung số ra đời hướng tới mục tiêu tập hợp các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân có chung lý tưởng, chung mục tiêu phát triển, thúc đẩy ngành công nghiệp nội dung số.

Doanh nghiệp công nghệ số Việt Nam đang “khát vốn”

Nhận định các doanh nghiệp công nghệ số Việt Nam đang rất khát vốn để hoạt động, đại diện Viện Chiến lược TT&TT cũng chỉ ra 3 điểm nghẽn trong việc huy động vốn của nhóm doanh nghiệp này.

CMC và DOJI hợp tác chuyển đổi số toàn diện với hệ thống quản trị ERP

Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI và Tập đoàn Công nghệ CMC đã công bố vận hành hệ thống Quản trị Doanh nghiệp (DN) tổng thể SAP - ERP tại tất cả các phòng ban, nhà máy sản xuất và hệ thống cửa hàng của DOJI trên toàn quốc.

Cận Tết người dân mua gì trên thương mại điện tử?

 Người Việt tận dụng đợt ưu đãi lớn cuối cùng của năm dương lịch để mua sắm cho Tết.

Phát triển ĐTTM toàn diện cần dựa trên cơ sở, nguyên tắc dữ liệu số

"Chuyển đổi số (CĐS) và chuyển đổi xanh đang là hai xu hướng phát triển tất yếu của xã hội loài người và đang là quá trình khách quan tách động đến mọi ngành, lĩnh vực, trong đó có ngành xây dựng".

Ngành bán lẻ và tiêu dùng hưởng lợi nhờ chuyển đổi số

Theo đại diện Unilever và FPT Retail, đại dịch COVID-19 đã khiến 2 đơn vị này gặp rất nhiều khó khăn để vận hành theo cách truyền thống. Tuy nhiên, nhờ ứng dụng công nghệ để chuyển đổi số, Unilever và FPT Retail đã "hái quả ngọt" khi tăng chất lượng phục vụ, giảm chi phí và làm hài lòng khách hàng hơn.

3 yếu tố sống còn giúp doanh nghiệp tồn tại trong bối cảnh mới

Thích ứng, sáng tạo, linh hoạt, cộng với ứng dụng công nghệ mới sẽ giúp doanh nghiệp phát triển bền vững trong tương lai.

“Kỳ lân” Hàn bỏ tiền tỷ dạy AI nói tiếng Việt

 Startup AI Hàn Quốc đang kỳ vọng tuyển dụng nhân lực Việt và cho ra đời nhiều dịch vụ AI mới tại Việt Nam, trong đó có cả việc tái tạo giọng nói của người đã khuất.

Gần 37.000 hộ gia đình sẽ đánh giá sự hài lòng với cơ quan hành chính Vân Anh Nhà báo

 Ngày 13/12, Bộ Nội vụ và Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (Vietnam Post) tổ chức tập huấn trực tuyến cho đội ngũ tham gia khảo sát sự hài lòng của người dân với thái độ phục vụ của cơ quan hành chính nhà nước năm 2022.

Thúc đẩy hiện đại hoá ứng dụng với đám mây AWS

 AWS cung cấp giải pháp end-to-end giúp các tổ chức phát triển nhanh hơn với bộ công cụ DevOps, hỗ trợ doanh nghiệp từ giai đoạn viết source, xây dựng và đánh giá ứng dụng cho đến giai đoạn triển khai, quản lý vận hành.