Sáng ngày 28/02/2024, tại sân Tượng đài Chiến thắng Điện Biên Phủ, UBND tỉnh Điện Biên tổ chức “Lễ phát động ra quân cao điểm cài đặt Ứng dụng Điện Biên Smartvà sử dụng dịch vụ công trực tuyến tỉnh Điện Biên năm 2024” đây là sự kiện lần đầu tiên được tổ chức tại tỉnh để thể hiện quyết tâm mạnh mẽ của Đảng bộ, chính quyền, nhân dân trong tỉnh trong thực hiện chiến lược chuyển đổi số theo chỉ đạo của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ và Nghị quyết của tỉnh đã đề ra.

Phát động ra quân cao điểm cài đặt Ứng dụng Điện Biên Smart và sử dụng dịch vụ công trực tuyếnMới

Chọn 174 tác phẩm tham dự Giải báo chí “Hải Dương khát vọng, phát triển”Mới

Chiều 26/2, Ban Tổ chức Giải báo chí “Hải Dương khát vọng, phát triển” tổ chức họp Ban chấm giải để triển khai công tác chấm giải và thảo luận, cho ý kiến về tiêu chí chấm điểm các tác phẩm tham dự giải.

Năm du lịch quốc gia Điện Biên: “Vinh quang Điện Biên Phủ - Trải nghiệm bất tận”

Để tăng cường liên kết, tạo động lực phát triển du lịch giữa tỉnh Điện Biên với các tỉnh Tây Bắc và các tỉnh, thành phố, sớm đưa du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn và góp phần nâng cao hình ảnh, vị thế, thương hiệu du lịch Việt Nam nói chung và tỉnh Điện Biên nói riêng trong những năm tiếp theo, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch quyết định lựa chọn tỉnh Điện Biên là địa phương đăng cai tổ chức Năm Du lịch quốc gia 2024, có chủ đề “Vinh quang Điện Biên Phủ - Trải nghiệm bất tận”.

Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi: Năm 2025, đưa toàn bộ hoạt động hành chính của TP.HCM lên nền tảng số

Chiều 20/2/2024, UBND TP.HCM tổ chức Hội nghị sơ kết hai năm thực hiện Đề án 06 về “Phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử, phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022 - 2025, tầm nhìn đến năm 2030”; phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2024.

Lễ hội Hoa Ban năm 2024 tại tỉnh Điện Biên sẽ có nhiều hoạt động đặc sắc

Lễ hội Hoa Ban năm 2024 sẽ diễn ra từ ngày 13 - 18/3/2024 tại thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên. Lễ hội được tổ chức gắn với khai mạc Năm Du lịch Quốc gia - Điện Biên Phủ với chủ đề "Về miền Hoa Ban".

Bắc Ninh: Chuyển biến tích cực trong cung cấp và sử dụng dịch vụ công trực tuyến

Với sự chỉ đạo quyết liệt của tỉnh, sự nỗ lực, quyết tâm của các cơ quan, đơn vị, địa phương, việc khai thác, sử dụng dịch vụ công trực tuyến (DVCTT) trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh đang có những chuyển biến tích cực. Nhiều chỉ tiêu đạt và vượt kế hoạch tại Chỉ thị số 10 của UBND tỉnh.

Một ngày đi cùng Tổ công nghệ số cộng đồng

Với phương châm “đi từng ngõ, gõ từng nhà”, các Tổ Công nghệ số cộng đồng (CNSCĐ) trên địa bàn huyện Châu Đức hoạt động rất tích cực và tâm huyết. Từ đó góp phần giúp công tác chuyển đổi số của địa phương đạt được nhiều kết quả khả quan.

Hà Nội phát triển kinh tế số trên cơ sở 4 trụ cột

Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội vừa ký ban hành Kế hoạch số 57/KH-UBND về chuyển đổi số, xây dựng thành phố Hà Nội thông minh năm 2024.

Ngành Thông tin và Truyền thông Bắc Ninh: Dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ và phát động Tết trồng cây Xuân Giáp Thìn

Ngày 15/02/2024, Đoàn đại biểu ngành Thông tin và Truyền thông Bắc Ninh do đồng chí Nguyễn Trung Hiền, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Bắc Ninh dẫn đầu tổ chức dâng hoa, dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ và phát động Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Giáp Thìn 2024 tại Nghĩa trang liệt sĩ phường Tân Hồng, thành phố Từ Sơn.

Quảng Ninh: Chính quyền số hướng tới nền hành chính phục vụ

Với sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, sự ủng hộ của người dân, doanh nghiệp, nhiệm vụ chuyển đổi số của Quảng Ninh tiếp tục được duy trì thường xuyên, liên tục để tạo dựng nên chính quyền phục vụ. Đây cũng là điều kiện quan trọng để xây dựng, phát triển Quảng Ninh giàu đẹp, văn minh, hiện đại, là một trong những trung tâm phát triển năng động, toàn diện của khu vực.