Vietnam Post: cầu nối những tấm lòng thiện nguyện

Hơn 1.000 tấn hàng cứu trợ đã được tiếp nhận và chuyển phát tới khúc ruột miền Trung, hàng tỉ đồng được trao gửi tới đồng bào trong trận lũ kinh hoàng. Mưa lũ đã đi qua nhưng nghĩa tình người Bưu điện vẫn mãi ở lại.

Đoàn thanh niên Bộ TT&TT tri ân Ngày Thương binh - Liệt sỹ

Nhân kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập Lực lượng Thanh niên xung phong Việt Nam (15/7/1930-15/7/2020) và 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2020), ngày 25/7/2020, Đoàn Thanh niên Bộ TT&TT do Đoàn cơ sở Cục An toàn Thông tin chủ trì, phối hợp với Đoàn thanh niên Sở TT&TT Thái Nguyên đã tổ chức chương trình về nguồn, dâng hương, thăm hỏi và tặng quà một số gia đình chính sách tại tỉnh Thái Nguyên. 

Các nhà mạng nhắn tin nhắc người dân Đà Nẵng cài ứng dụng Bluezone

Bộ TT&TT vừa đề nghị các nhà mạng trong ngày 27/7 nhắn tin đề nghị người dân Đà Nẵng cài đặt ứng dụng khẩu trang điện tử Bluezone để cảnh báo nguy cơ lây nhiễm Covid-19, giúp bảo vệ bản thân và gia đình.

Nhân tài đất Việt 2020: Tìm kiếm các sản phẩm chuyển đổi số triển vọng

Ngày 22/7, giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2020 chính thức được phát động tại Hà Nội, với chủ đề "Sức mạnh chuyển đổi số".

Doanh nghiệp Việt làm “trọn gói” 5G

Trường Đại học Bách khoa (Đại học Quốc gia TPHCM) và Tổng công ty Công nghiệp Công nghệ cao Viettel (VHT) vừa ký kết thỏa thuận hợp tác nghiên cứu và sản xuất chip 5G. Công ty cổ phần Nghiên cứu và Sản xuất VinSmart đã chính thức công bố phát triển thành công mẫu điện thoại thông minh Vsmart Aris 5G. Ba nhà mạng lớn trong nước là Viettel, MobiFone và VinaPhone đã thử nghiệm thành công 5G.
 

Công đoàn TT&TT phát triển trở thành công đoàn số

Với tinh thần thi đua, đổi mới, Đại hội Thi đua yêu nước Công đoàn TT&TT Việt Nam giai đoạn 2020-2025 được tổ chức chiều 17/7, tại Hà Nội. Đại hội đã biểu thị tinh thần quyết tâm, phấn đấu nâng cao hơn nữa chất lượng công tác thi đua, khen thưởng những năm tiếp theo.

Ông Nguyễn Trường Giang được giao quyền Tổng Giám đốc VNPT VinaPhone

Ngày 17/7/2020, tập đoàn VNPT đã trao quyết định quyền Tổng Giám đốc VNPT VinaPhone cho ông Nguyễn Trường Giang.

VNPT bổ nhiệm 2 Phó Tổng Giám đốc mới

Ngày 16/7, VNPT đã tổ chức công bố quyết định bổ nhiệm hai Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn VNPT là ông Nguyễn Nam Long và ông Nguyễn Đình Danh.

Bộ TT&TT hỗ trợ thí điểm chuyển đổi số cho 7 xã khó khăn

Bộ TT&TT sẽ phối hợp với các tổ chức, doanh nghiệp hỗ trợ thí điểm chuyển đổi số tại 7 xã nghèo, có sản phẩm đặc trưng trên địa bàn các tỉnh Bắc Kạn, Bình Định, Hà Giang, Lai Châu, Quảng Trị, Thái Bình và Tuyên Quang.
 

Vietnam Post biểu dương các điển hình tiến tiến trên toàn quốc

Sáng ngày 15/7/2020 tại Hà Nội, Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (Vietnam Post) tổ chức Hội nghị biểu dương Lao động giỏi - Lao động sáng tạo giai đoạn 2015 - 2020 nhằm tôn vinh những tập thể, cá nhân tiêu biểu, xuất sắc nhất trong các phong trào thi đua của Tổng công ty thời gian qua. Tới dự Hội nghị có Thứ trưởng Bộ TT&TT Phạm Anh Tuấn; cùng dự có đại diện lãnh đạo một số đơn vị trực thuộc Bộ TT&TT; Lãnh đạo Tổng Công ty Vietnam Post.

Nâng cao hiệu quả truyền thông và xử lý khủng hoảng truyền thông trong hoạt động xuất bản

Kể từ khi Chỉ thị 42-CT/TW của Ban Bí thư “về nâng cao chất lượng toàn diện hoạt động xuất bản” được ban hành, 16 năm qua hệ thống các nhà xuất bản được giữ vững, ổn định; năng lực, trình độ được tăng cường; chất lượng lao động tại các nhà xuất bản có bước phát triển nhất định cả lượng và chất; năng lực sản xuất và chất lượng sản phẩm được cải thiện, đáp ứng tốt hơn nhu cầu của bạn đọc… Nhằm đánh giá vai trò, hiệu quả của truyền thông trong hoạt động xuất bản, đồng thời phân tích thực trạng của hoạt động này, mới đây, Khoa Xuất bản - Học viện Báo chí và Tuyên truyền tổ chức Hội thảo khoa học Truyền thông và xử lý khủng hoảng truyền thông trong hoạt động xuất bản .