Trà Vinh: Xử phạt hành chính bà Đỗ Trúc Phượng do phát ngôn sai sự thật trên Youtube

Ngày 11/4/2024, Chánh Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Trà Vinh đã ban hành Quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với bà Đỗ Trúc Phượng (44 tuổi, nghề nghiệp: giáo viên. Ngụ tại ấp Ngãi Nhất, xã Tam Ngãi, huyện Cầu Kè, tỉnh Trà Vinh) số tiền 7,5 triệu đồng do đã “Cung cấp, chia sẻ thông tin giả mạo, thông tin sai sự thật, xuyên tạc, vu khống, xúc phạm uy tín, danh dự, nhân phẩm của cá nhân”.

Chi bộ Trung tâm CNTT và TT Bắc Ninh đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, phong cách nêu gương của Bác

Phong cách nêu gương trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là tài sản to lớn của Đảng và nhân dân. Chúng ta coi phong cách nêu gương của Bác là tấm gương sáng để học tập và làm theo. Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về nêu gương, xây dựng phong cách, tác phong công tác có ý nghĩa rất quan trọng đối với mỗi cán bộ, đảng viên nói chung và cán bộ, đảng viên Chi bộ Trung tâm CNTT và TT Bắc Ninh nói riêng. Qua đó, giúp cho cán bộ, đảng viên tu dưỡng, rèn luyện để trở thành những người có phẩm chất, đạo đức, lối sống trong sáng, gương mẫu cho quần chúng noi theo.

Quảng Ninh: Chính quyền số hướng tới nền hành chính phục vụ

Với sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, sự ủng hộ của người dân, doanh nghiệp, nhiệm vụ chuyển đổi số của Quảng Ninh tiếp tục được duy trì thường xuyên, liên tục để tạo dựng nên chính quyền phục vụ. Đây cũng là điều kiện quan trọng để xây dựng, phát triển Quảng Ninh giàu đẹp, văn minh, hiện đại, là một trong những trung tâm phát triển năng động, toàn diện của khu vực.

Sở NN&PTNT và huyện Quế Sơn dẫn đầu bảng xếp hạng Chỉ số chuyển đổi số năm 2023

UBND tỉnh vừa phê duyệt kết quả đánh giá, xếp hạng mức độ chuyển đổi số của các cơ quan nhà nước tỉnh Quảng Nam năm 2023 (chỉ số DTI).

Bước tiến chuyển đổi số trong lĩnh vực y tế

Những năm qua, ngành y tế đã đẩy mạnh ứng dụng công nghệ số trong các hoạt động, xem chuyển đổi số (CĐS) là nhiệm vụ quan trọng để nâng cao chất lượng điều trị, chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Bắc Ninh: Đẩy mạnh chuyển đổi số tạo đà phát triển kinh tế - xã hội

Với sự chỉ đạo quyết liệt của tỉnh, sự nỗ lực, quyết tâm của các cấp, ngành và cả hệ thống chính trị, năm 2023 công tác chuyển đổi số tại tỉnh Bắc Ninh có những chuyển biến bứt phá và đạt được những kết quả tích cực. Nhiều chỉ tiêu chuyển đổi số quan trọng đạt và vượt kế hoạch đề ra, tạo đà phát triển kinh tế-xã hội trên địa bàn tỉnh.

Hải Dương hưởng ứng Cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 53 năm 2024

Viết thư gửi các thế hệ tương lai để kể về thế giới mà bạn hy vọng họ được kế thừa là chủ đề của Cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 53 năm 2024.

Quảng Nam có hơn 88% nhà văn hóa thôn, khối phố lắp đặt wifi miễn phí

Tính đến giữa tháng 01/2024, toàn tỉnh Quảng Nam có 88,1% nhà văn hóa thôn, khối phố được lắp đặt bộ thu phát sóng wifi để phục vụ công tác chuyển đổi số cho công dân.

Sở TT&TT Quảng Trị triển khai nhiệm vụ năm 2024

Chiều ngày 15/01/2024, Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024. Đồng chí Hoàng Nam, Phó Chủ tịch UBND tỉnh dự và chỉ đạo Hội nghị. Cùng tham dự Hội nghị có đồng chí Trần Phạm Diệu Linh, Trưởng Văn phòng đại diện của Bộ TT&TT tại thành phố Đà Nẵng, đồng chí Trương Công Hạnh, Giám đốc Trung tâm Tần số khu vực 3 tại thành phố Đà Nẵng và đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, địa phương; các cơ quan báo chí; lãnh đạo các doanh nghiệp thuộc ngành Thông tin và Truyền thông; các Phòng Văn hóa và Thông tin, Trung tâm Văn hóa, Thông  tin - Thể dục thể thao các huyện, thị xã, thành phố; Ban Giám đốc Sở cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Sở Thông tin và Truyền thông.

Ngành Thông tin và Truyền thông Quảng Ngãi triển khai nhiệm vụ năm 2024

Chiều ngày 04/01/2024, Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) tổ chức hội nghị triển khai nhiệm vụ công tác ngành TT&TT năm 2024.

Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Hòa Bình Tổng kết công tác năm 2023 và triển khai nhiệm vụ năm 2024

Ngày 04/01/2024, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Hòa Bình (TT&TT) tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2023 và triển khai nhiệm vụ năm 2024. Dự và chỉ đạo hội nghị, có đồng chí Nguyễn Văn Chương, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.