Ngành BCVT Hà Tĩnh: 3,5 tỷ đồng ước thiệt hại do bão số 2 gây ra

Cơn bão số 2 đã gây thiệt hại nặng nề về người và tài sản cho nhân dân Hà Tĩnh. Đến nay, toàn tỉnh đã có31 người chết, 5 người bị thương do lũ cuốn trôi, sét đánh và điện giật; 28.421 ngôi nhà bị ngập và hư hỏng tài sản; 21.000 ha lúa hè thu, đậu và ngô và hàng ngàn ha hoa màu các loại bị ngập úng; hệ thống điện - đường - trường - trạm bị hư hỏng nặng... Ước tính thiệt hại trên 451 tỷ đồng.

Sở BCVT Lâm Đồng tổ chức Lễ kỷ niệm 62 năm ngày truyền thống Ngành Bưu điện

Sáng 14/8/2007, Sở Bưu chính Viễn thông (BCVT) Lâm Đồng đã tổ chức lễ kỷ niệm 62 năm ngày truyền thống ngành Bưu điện Việt Nam (15/8/1945-15/8/2007). Tại buổi lễ, toàn thể CBCCVC và người lao động của Sở đã được nghe Thư chúc mừng của Bộ trưởng Bộ BCVT – Đỗ Trung Tá gửi cán bộ, công chức, công nhân viên toàn Ngành nhân kỉ niệm 62 năm ngày Truyền thống Ngành (15/8/1945 - 15/8/2007) và nghe đồng chí Nguyễn Đình Tạo – Giám đốc Sở ôn lại truyền thống vẻ vang, hào hùng về sự hình thành, phát triển trong 62 năm qua của ngành Bưu điện.

Sở BCVT Vĩnh Phúc tổ chức Hội thao chào mừng kỷ niệm 62 năm ngày truyền thống ngành Bưu chính, Viễn thông

Ngày 11/8, tại Nhà thi đấu thể thao tỉnh Vĩnh Phúc đã diễn ra Hội thao Chào mừng kỷ niệm 62 năm ngày truyền thống ngành Bưu chính, Viễn thông (BCVT) Việt Nam (15/8/1945-15/8/2007), Sở BCVT Vĩnh Phúc là đơn vị chủ trì tổ chức, tham gia phối hợp còn có các doanh nghiệp: Bưu điện tỉnh Vĩnh Phúc, Chi nhánh Viettel Vĩnh Phúc và Điện lực Vĩnh Phúc.

Thái Bình tổ chức Hội thảo “ Hỗ trợ doanh nghiệp ứng dụng CNTT phục vụ hội nhập và phát triển”.

Ngày 10/8/2007, tại Thái Bình, Viện Tin học Doanh nghiệp thuộc Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp với UBND tỉnh và Sở Bưu chính Viễn thông Thái Bình tổ chức Hội thảo:“ Hỗ trợ doanh nghiệp ứng dụng CNTT phục vụ hội nhập và phát triển”.

“Sở Bưu chính, Viễn thông là cầu nối giúp các doanh nghiệp hợp tác và phát triển”

Đại diện các chi nhánh ký biên bản ghi nhớĐó là cam kết của Giám đốc sở Bưu chính, viễn thông tỉnh Lào Cai, Tô Trọng Tôn, tại hội nghị với các doanh nghiệp Bưu chính, viễn thông và Công nghệ thông tin về việc dùng chung cơ sở hạ tầng Bưu chính, viễn thông và Công nghệ thông tin (BCVT & CNTT) vừa diễn ra sáng 10/8.

Sở Bưu chính Viễn thông Bắc Giang tổ chức Hội nghị triển khai chương trình Viễn thông công ích trên địa bàn tỉnh

Sáng ngày 09/8/2007, Sở Bưu chính Viễn thông Bắc Giang tổ chức Hội nghị triển khai chương trình Viễn thông công ích trên địa bàn tỉnh năm 2007. Tới dự hội nghị có lãnh đạo UBND tỉnh, các huyện, lãnh đạo và chuyên viên các phòng Hạ tầng - Kinh tế của các huyện được hưởng dịch vụ Viễn thông công ích; lãnh đạo và chuyên viên các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ Viễn thông công ích trên địa bàn tỉnh.

Sở BCVT tỉnh Quảng Ngãi tổ chức Hội thảo “Hành chính điện tử và giải pháp triển khai”

Nhằm mục đích nâng cao nhận thức và quyết tâm thực hiện việc ứng dụng, phát triển CNTT-TT trong xây dựng nền hành chính điện tử góp phần quan trọng cho sự phát triển kinh tế xã hội tỉnh nhà, UBND tỉnh Quảng Ngãi đã có chủ trương đồng ý và giao Sở Bưu chính, Viễn thông phối hợp với các cơ quan, đơn vị có liên quan tổ chức Hội thảo với chủ đề “Hành chính điện tử và giải pháp triển khai”.

Sở Bưu chính, Viễn thông Hà Tây tổ chức hội nghị giao ban 6 tháng đầu năm ngành Bưu chính, Viễn thông

Hội nghị giao ban 6 tháng đầu năm ngành BCVT Hà TâySáng ngày 7/8/07 Sở Bưu chính, Viễn thông Hà Tây (BCVT) tổ chức hội nghị giao ban 6 tháng đầu năm ngành BCVT. Tham dự cuộc họp có lãnh đạo và các phòng chức năng thuộc Sở BCVT; Về phía các doanh nghiệp có đại diện của Bưu điện tỉnh, Trung tâm Tần số Khu vực I, Chi nhánh Tổng Công ty Viễn thông Quân độ HàTây (Viettel) , Trung tâm Viễn thông Điện lực Hà Tây, Công ty Cổ phần Viễn thông và Xây dựng Bưu điện, Vinaphone, Sài Gòn poss, Hà Nội Telecom, S-phone, FPT trên địa bàn tỉnh, và các phòng Hạ tầng kinh tế huyện.

Sở Bưu chính Viễn thông Thái Bình tổ chức Hội nghị triển khai chương trình Viễn thông công ích trên địa bàn tỉnh

Ngày 3/8/2007, Sở Bưu chính Viễn thông Thái Bình tổ chức Hội nghị triển khai chương trình Viễn thông Công ích trên địa bàn tỉnh. Tới dự có lãnh đạo UBND các huyện, lãnh đạo Hội nông dân, lãnh đạo và chuyên viên các phòng Hạ tầng kinh tế của huyện được thụ hưởng dịch vụ Viễn thông công ích; lãnh đạo và chuyên viên các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ Viễn thông công ích trên địa bàn tỉnh.

Thứ trưởng Bộ BCVT Vũ Đức Đam thăm và làm việc với sở Bưu chính, Viễn thông Vĩnh Phúc

Chiều 01/8/2007, TS Vũ Đức Đam, Uỷ viên dự khuyết Ban chấp hành Trung ương Đảng CSVN, Thứ trưởng Bộ Bưu chính, Viễn thông (BCVT) cùng đoàn công tác của Bộ đã đến thăm và làm việc với sở BCVT Vĩnh Phúc. Trước đó, Thứ trưởng Vũ Đức Đam và đoàn công tác của Bộ đã có buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh Vĩnh Phúc về vấn đề phát triển BCVT và CNTT trên địa bàn tỉnh.