Trà Vinh: Xử phạt hành chính bà Đỗ Trúc Phượng do phát ngôn sai sự thật trên Youtube

Ngày 11/4/2024, Chánh Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Trà Vinh đã ban hành Quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với bà Đỗ Trúc Phượng (44 tuổi, nghề nghiệp: giáo viên. Ngụ tại ấp Ngãi Nhất, xã Tam Ngãi, huyện Cầu Kè, tỉnh Trà Vinh) số tiền 7,5 triệu đồng do đã “Cung cấp, chia sẻ thông tin giả mạo, thông tin sai sự thật, xuyên tạc, vu khống, xúc phạm uy tín, danh dự, nhân phẩm của cá nhân”.

Lào Cai đạt cúp Đồng IT-Week 2007 và Giải thưởng Vì lợi ích xã hội tại cuộc thi Nhân tài đất Việt

Nhằm đẩy nhanh thực hiện cải cách hành chính, hướng tới xây dựng “Chính quyền điện tử”, Sở Bưu chính- viễn thông tỉnh Lào Cai đã xây dựng và đưa vào sử dụng thành công Hệ thống trao đổi, đối thoại điện tử giữa người dân với chính quyền (chuyên mục Hỏi -Đáp) trên Cổng giao tiếp điện tử của tỉnh.

Sở Bưu chính Viễn thông và Công an Tỉnh Thái Bình tổ chức hội nghị sơ kết việc thực hiện Thông tư liên tịch về đảm bảo an toàn mạng lưới, an ninh thông tin trong hoạt động bưu chính, viễn thông

Ngày 14/12/2007, được sự đồng ý của Uỷ ban nhân dân tỉnh, Sở Bưu chính Viễn thông và Công an Tỉnh Thái Bình tổ chức Hội nghị sơ kết việc thực hiện Thông tư liên tịch số 01/2001/TTLT-TCBĐ-BCA năm 2001 về đảm bảo an toàn mạng lưới, an ninh thông tin trong hoạt động bưu chính, viễn thông và Internet. Đến dự Hội nghị có Đồng chí Phạm Văn Sinh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Cục A17-Bộ Công an, Vụ Viễn thông - Bộ Thông tin và Truyền thông, các đồng chí đại biểu các ngành của khối nội chính, UBND và các phòng Quản lý đô thị, Hạ tầng kinh tế, các huyện thành phố; đại diện các đơn vị của Ngành công an và các Doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bưu chính, viễn thông trên địa bàn tỉnh.

Thanh Hóa: Chung kết Hội thi Tin học trẻ lần thứ II

Ngày 10/12/2007 tại Đài Phát thanh- Truyền hình Thanh Hoá đã diễn ra vòng chung kết Hội thi tin học trẻ khối công chức, viên chức, cán bộ lực lượng vũ trang và doanh nghiệp tỉnh Thanh Hoá lần thứ 2. Đây là chương trình phối hợp tổ chức giữa Đoàn TNCSHCM tỉnh Thanh Hoá, Sở Bưu chính, Viễn thông và Đài Phát thanh - Truyền hình Thanh Hoá.

Sở Bưu chính, Viễn thông tỉnh Thái Nguyên tham gia diễn tập tác chiến phòng thủ khu vực tỉnh Thái Nguyên năm 2007

Thực hiện nghiêm Chỉ thị của Bộ Tư lệnh Quân khu I; Chỉ thị của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ Thái Nguyên về việc tổ chức diễn tập khu vực phòng thủ tỉnh Thái Nguyên năm 2007. Vừa qua Sở BCVT tỉnh Thái Nguyên đã tham gia diễn tập tác chiến phòng thủ khu vực tỉnh Thái Nguyên năm 2007 với nội dung "Chuyển LLVT vào các trạng thái sẵn sàng chiến đấu, chuyển tỉnh từ thời bình sang thời chiến. Tổ chức chuẩn bị và thực hành tác chiến phòng thủ". Là một Sở mới thành lập, ra mắt và đi vào hoạt động từ ngày 10/01/2007 nên gặp nhiều khó khăn về tổ chức và thực hiện nhiệm vụ chuyên môn và đây cũng là lần đầu tham gia diễn tập với tỉnh. Tuy nhiên lãnh đạo Sở đã nhận thức rõ vai trò trách nhiệm tham mưu giúp UBND tỉnh chỉ đạo bảo đảm thông tin liên lạc cho diễn tập và quán triệt nghiêm túc nhiệm vụ diễn tập đến cán bộ, chuyên viên toàn Sở.

Đăk Nông: truy cập internet qua dịch vụ vệ tinh băng thông rộng VSAT-IP.

Ngày 07/12/2007, Sở Bưu chính Viễn thông tỉnh Đăk Nông đã phối hợp với Trung tâm viễn thông quốc tế Khu vực 3 tổ chức buổi hội thảo giới thiệu ứng dụng dịch vụ internet băng thông rộng (dịch VSAT-IP). Tới tham dự buổi hội thảo có đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh. Tại buổi hội thảo cán bộ của Trung tâm viễn thông quốc tế khu vực 3 đã giới thiệu dịch vụ VSAT-IP, đây là vụ cung cấp đường truyền tốc độ cao qua vệ tinh cho người sử dụng (gia đình, văn phòng, công ty …) tại mọi nơi trên khắp lãnh thổ Việt Nam.

Thanh Hóa: Triển khai cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 37

Thực hiện công văn số 641/BTTTT-HTQT v/v Tổ chức cuộc thi viết thư Quốc Tế UPU 37 với chủ đề: “Hãy viết thư cho một người nào đó để nói tại sao thế giới cần sự khoan dung”, Sở Bưu chính, Viễn thông Thanh Hoá, Bưu điện tỉnh Thanh Hoá đã phối hợp với Sở Giáo dục & Đào tạo, Tỉnh Đoàn TNCSHCM, Báo Thanh Hoá thành lập Ban chỉ đạo cuộc thi viết thư Quốc tế UPU 37 của tỉnh gồm đại diện lãnh đạo và một số cán bộ của các ngành liên quan như: Sở Bưu chính, Viễn thông Thanh Hoá, Bưu điện tỉnh Thanh Hoá, Sở Giáo dục & Đào tạo, Tỉnh Đoàn TNCSHCM, Báo Thanh Hoá.

Sở Bưu Chính, Viễn thông thành phố Đà Nẵng thanh tra các doanh nghiệp bưu chính, chuyển phát

Thực hiện kế hoạch thanh tra quý IV/2007, trong tháng 11/2007 Thanh tra Sở Bưu chính, Viễn thông thành phố Đà Nẵng đã tiến hành thanh tra tại một số doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ bưu chính, chuyển phát trên địa bàn thành phố.

Khai mạc Hội thi tin học cán bộ, công chức tỉnh Hà Tĩnh lần thứ I

Sáng 29/11, tại Hội trường Trường Đại học Hà Tĩnh, Ban tổ chức Hội thi tin học tỉnh đã tổ chức Lễ khai mạc Hội thi tin học CBCC tỉnh Hà Tĩnh lần thứ I.

Sở Bưu chính, Viễn thông tỉnh Trà Vinh diễn tập động viên lực lượng, phương tiện kỹ thuật ngành bưu chính, viễn thông phục vụ tác chiến phòng thủ khu vực tỉnh Trà Vinh năm 2007

Thực hiện Nghị quyết của Tỉnh ủy Trà Vinh và Chỉ thị của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh về thực hiện nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương năm 2007.

Phối hợp kiểm tra định kỳ sử dụng tần số và thiết bị phát sóng tại Cà Mau

Triển khai thực hiện nhiệm vụ công tác quý IV năm 2007, vừa qua Đoàn kiểm tra, do Sở Bưu chính, Viễn thông Cà Mau phối hợp với Trung tâm Kiểm soát tần số Vô tuyến điện Khu vực IV, kiểm tra định kỳ và xử lý các vi phạm quy định của pháp luật về sử dụng tần số vô tuyến điện trên địa bàn tỉnh Cà Mau (từ ngày 26/11 đến ngày 30/11/2007).