Hội thảo ứng dụng công nghệ thông tin địa lý phục vụ quản lý nhà nước tại tỉnh Quảng Ngãi

Sáng ngày 7/2/2007, tại Khách sạn Trung tâm- Thành phố Quảng Ngãi, Sở Bưu chính, Viễn thông chủ trì tổ chức buổi hội thảo về ứng dụng hệ thống thông tin địa lý (GIS) phục vụ quản lý nhà nước về bưu chính, viễn thông. Tham dự Hội thảo có các thành viên của Ban chỉ đạo CNTT , lãnh đạo và cán bộ CNTT thuộc các Sở, Ngành, lãnh đạo UBND các Huyện, Thành phố và Trưởng, phó các phòng Hạ tầng kinh tế/Công thương các Huyện, Thành phố, các đơn vị tin học chuyên ngành và các đơn vị khác có liên quan trên địa bàn tỉnh. Đặc biệt có sự tham gia của lãnh đạo trường Đại học Khoa học Tự nhiên thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội, Công ty Tin học EK, Trung tâm CARGIS, lãnh đạo Sở Khoa học và Công nghệ Thừa Thiên Huế và Sở Bưu chính, Viễn thông Tỉnh Quảng Nam.

Sở Bưu chính, Viễn thông Quảng Ninh triển khai kế hoạch công tác năm 2007

Ngày 06/02/2007, Sở BCVT tỉnh Quảng Ninh tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch công tác năm 2007. Đến dự Hội nghị có các đồng chí: Vũ Đức Đam - Thứ trưởng Bộ BCVT, Ngô Xuân Nhạc- Phó chủ tịch Thường trực HĐND, Nhữ Thị Hồng Liên- Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh cùng đại diện Lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành, UBND các huyện, các doanh nghiệp BCVT&CNTT trên địa bàn tỉnh và Lãnh đạo một số Sở BCVT phía Bắc cùng đến dự (Hà Nội, Bắc Ninh….)...

Sở BCVT Bình Thuận: Hội thảo công tác phối hợp quản lý Tần số vô tuyến điện

Ngày 5/2 /2007 vừa qua, tại Thành phố Nha Trang, được sự chỉ đạo và hỗ trợ của Cục Tần số vô tuyến điện, Trung tâm kiểm soát Tần số khu vực VII đã tổ chức Hội thảo công tác phối hợp quản lý tần số vô tuyến điện khu vực Nam Trung Bộ và Tây Nguyên.

Sở Bưu chính Viễn thông Thái Bình tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm 2007

Được sự đồng ý của Thường trực Tỉnh uỷ và UBND tỉnh, ngày 31/1/2007 Sở Bưu chính Viễn thông Thái Bình tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2006 và triển khai nhiệm vụ năm 2007. Đến dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo UBND, lãnh đạo và chuyên viên các phòng Hạ tầng kinh tế và Quản lý đô thị các huyện, thành phố; đại diện các Doanh nghiệp Bưu chính Viễn thông trên địa bàn tỉnh.

Hội nghị triển khai kế hoạch năm 2007 của Sở BCVT Thừa Thiên Huế

Ngày 30/01/2007, Sở Bưu chính Viễn thông tỉnh Thừa Thiên –Huế đã tổ chức trong thể Hội nghị tổng kết công tác năm 2006 và triển khai kế hoạch năm 2007. Tham dự Hội nghị có Đ/c Nguyễn Văn Quang, Ủy viên Thường vị Tỉnh ủy, Đ/c Ngô Hòa, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, cùng lãnh đạo các sở, ban ngành, đơn vị Bộ BCVT, các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bưu chính viễn thông và công nghệ thông tin của tỉnh và khu vực miền Trung.

Sở BCVT Thanh Hóa triển khai nhiệm vụ công tác năm 2007

Thứ trưởng Bộ BCVT Trần Đức Lai trao tặng cờ Ngày 30/1/2007, Sở Bưu chính - Viễn thông Thanh Hoá đã tổ chức tổng kết công tác năm 2006 và triển khai nhiệm vụ năm 2007. Tới dự có đồng chí Trần Đức Lai, Thứ trưởng Bộ Bưu chính - Viễn thông; đồng chí Lê Thế Bắc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hoá, các đồng chí lãnh đạo các huyện và Trưởng phòng Công Thương các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh.

Sở BCVT Quảng Ngãi tổ chức Hội nghị triển khai công tác năm 2007

Sáng ngày 30/01/2007, Sở Bưu chính, Viễn thông Quảng Ngãi đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2006 và triển khai công tác năm 2007. Tham dự hội nghị có Lãnh đạo các phòng Hạ tầng Kinh tế/Công thương Huyện, Thành phố trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi.

Tập huấn nghiệp vụ quản lý nhà nước về Internet tại Quảng Ngãi

Để tăng cường năng lực, hiệu quả của công tác quản lý Nhà nước về Internet ngang tầm với yêu cầu phát triển, được sự đồng ý của UBND tỉnh Quảng Ngãi, những ngày cuối tháng 1 vừa qua Sở Bưu chính Viễn thông đã tổ chức 02 lớp tập huấn nghiệp vụ QLNN về Internet cho các cá nhân đơn vị quản lý nhà nước về Internet của Tỉnh. Kết thúc khóa học ngày 27/1/2007 các học viên đã được trao giấy chứng nhận tham gia lớp tập huấn.

Sở BCVT Nghệ An triển khai kế hoạch năm 2007

Ngày 25/01/2007, Sở BCVT tỉnh Nghệ An tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2006 và triển khai kế hoạch năm 2007. Đến dự Hội nghị, về phía tỉnh Nghệ An có đồng chí Nguyễn Hồng Trường, Thường vụ tỉnh uỷ- Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An cùng đại diện Lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành và các doanh nghiệp BCVT&CNTT trên địa bàn tỉnh; về phía Bộ Bưu chính, Viễn thông đồng chí Nguyễn Minh Hồng- Thứ trưởng Bộ BCVT và đại diện Văn phòng của Bộ cùng dự Hội nghị.

Sở Bưu chính, Viễn thông Bình Thuận tập huấn tần số vô tuyến điện cho bà con ngư dân tại huyện Tuy Phong

Được sự chỉ đạo của UBND tỉnh Bình Thuận và thực hiện quyết định số 247/QĐ-BBCVT ngày 14/3/2006 về việc phê duyệt kế hoạch triển khai công tác phổ biến, giáo dục pháp luật về Bưu chính viễn thông và kế hoạch số 299/BCVT ngày 28/7/2005 của Sở Bưu chính Viễn thông Bình Thuận về tuyên truyền, phổ biến pháp luật năm 2006, ngày 19/01/2007 Sở Bưu chính, Viễn thông phối hợp cùng Trung tâm kiểm soát tần số vô tuyến điện khu vực 7 tổ chức các lớp phổ biến kiến thức pháp luật về tần số vô tuyến điện cho ngư dân tại Thị trấn Phan Rí Cửa , xã Hòa Phú và xã Chí Công thuộc Huyện Tuy Phong. Đến dự có đại diện Sở Bưu chính, Viễn thông; Trung tâm kiểm soát tần số vô tuyến điện khu vực 7, đại diện UBND huyện Tuy Phong. Đã có hơn 400 ngư dân đến tham dự 2 Lớp tập huấn nói trên.