Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương thông qua nhiều nội dung quan trọng

Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương Huỳnh Tấn Việt biểu dương các đảng ủy trực thuộc đã nỗ lực vượt qua nhiều khó khăn, đặc biệt là các tác động do dịch, bệnh COVID-19 gây ra để cơ bản hoàn thành các nhiệm vụ, chương trình đã đề ra...

Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương thông qua nhiều nội dung quan trọngMới

Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương Huỳnh Tấn Việt biểu dương các đảng ủy trực thuộc đã nỗ lực vượt qua nhiều khó khăn, đặc biệt là các tác động do dịch, bệnh COVID-19 gây ra để cơ bản hoàn thành các nhiệm vụ, chương trình đã đề ra...

Thư viện tỉnh Quảng Ninh: Đổi mới, sáng tạo để phục vụ tốt bạn đọcMới

Ngoài việc tích cực sưu tầm, nâng cao chất lượng tài liệu, thời gian qua, Thư viện tỉnh Quảng Ninh đã đẩy mạnh việc số hóa dữ liệu nhằm đáp ứng được nhu cầu bạn đọc trong tình hình mới. Đến nay, thư viện đã số hóa được 359 file, hơn 100.000 trang tài liệu địa chí về Quảng Ninh; duy trì hoạt động của thư viện số với hơn 1,5 triệu trang tài liệu thuộc nhiều lĩnh vực.

Bản lĩnh trong xuất bản và tiếp thu sách lịch sửMới

Sách lịch sử đang là mảng sách có doanh số tiêu thụ hàng đầu, đáp ứng nhu cầu tìm hiểu lịch sử dân tộc và nhân loại của độc giả. Tuy nhiên, vẫn có một số cuốn sách sai phạm, có quan điểm phi chính thống. Cần bản lĩnh trong khâu xuất bản và tiếp thu sách lịch sử để không "lọt" những cuốn sách có ý đồ "lật sử"; sai sót nội dung, mốc sự kiện lịch sử, quan điểm chính trị...


“Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19”

Ngày 12/10, Tiểu ban Truyền thông (Ban Chỉ đạo quốc gia phòng, chống dịch COVID-19) đã ban hành Kế hoạch số 23/KH-TBTT về việc Truyền thông chống dịch COVID-19 giai đoạn  “Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19”.

Cảnh giác nạn lừa đảo trên mạng xã hội

Gần đây, rất nhiều nạn nhân lên tiếng về việc bị tội phạm sử dụng mạng xã hội dụ dỗ, lừa đảo, để rồi mất tiền oan. Đặc biệt, các đối tượng còn lợi dụng các diễn đàn, hội nhóm trên mạng xã hội để lừa đảo một cách tinh vi, chỉ đến khi có cảnh báo từ dư luận hoặc tội phạm bị lực lượng công an bắt giữ, nạn nhân mới dám tố cáo. Đây là những bài học cho sự nhẹ dạ cả tin, đặt niềm tin theo xu thế mà mất cảnh giác.

Ban Tuyên giáo Trung ương thông báo nhanh kết quả Hội nghị Trung ương 4, Khóa XIII

Chiều 11/10, tại Hà Nội, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Hội nghị báo cáo viên thông báo nhanh kết quả Hội nghị lần thứ 4 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII bằng hình thức trực tuyến đến 2.744 điểm cầu trên cả nước với trên 77.000 đại biểu tham dự.

TPHCM nỗ lực khôi phục kinh tế trong điều kiện bình thường mới

Các chính sách hỗ trợ cho doanh nghiệp vừa và nhỏ; việc di chuyển giữa TPHCM và các tỉnh, thành lân cận; vận tải hành khách liên tỉnh; đăng kiểm xe quá hạn; khó khăn của doanh nghiệp kinh doanh hàng hóa dịch vụ; đảm bảo phòng chống dịch khi mở lại các chợ truyền thống; lao động và việc làm; tiêm vắc xin mũi 2… là những vấn đề được nhiều người dân quan tâm, đặt câu hỏi và được Phó Chủ tịch UBND TP Phan Thị Thắng trả lời trực tiếp tại Livestream “Dân hỏi – Thành phố trả lời tối 8/10 vừa qua.


Khởi tố vụ án hình sự liên quan cắt ghép clip ghi âm cuộc nói chuyện của Giám đốc Công an tỉnh An Giang

Ngày 9-10, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh An Giang đã khởi tố vụ án hình sự “Làm, phát tán hoặc tuyên truyền thông tin, tài liệu nhằm chống Nhà nước”, xảy ra tại tỉnh An Giang.

Livestream “Dân hỏi - Thành phố trả lời” số ngày 8/10

Tiếp tục chuỗi livestream "Dân hỏi - Thành phố trả lời", vào tối ngày 8/10 tới, với chủ đề “Khôi phục kinh tế trong điều kiện bình thường mới", tại chương trình, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Phan Thị Thắng đã giải đáp trực tiếp những thắc mắc của người dân và doanh nghiệp về các vấn đề liên quan.Quân đội đẩy mạnh đấu tranh chống diễn biến hòa bình trên các trang mạng xã hội

Những năm gần đây, tình trạng bất ổn, bạo động, biến động chính trị và xung đột vũ trang trên thế giới, điển hình như ở các nước Trung Đông, Bắc Phi có sự tham gia rất lớn của các trang mạng xã hội. “Diễn biến hòa bình” qua mạng xã hội đã và đang là phương thức, thủ đoạn chủ yếu của các thế lực thù địch, phản động quốc tế trong giai đoạn bùng nổ thông tin ngày nay, nhất là đối với Việt Nam chúng ta.