Thứ hai, ngày 27/06/2022
Phát triển Thương mại điện tử an toàn bằng tên miền.VN

(13/05/2022)

Ngày 12/5/2022, tại Hà Nội Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC) và Hiệp hội Thương mại điện tử (VECOM) vừa ký thỏa thuận hợp tác chiến lược “phát triển thương mại điện tử tin cậy, bền vững với tên miền quốc gia “.vn” trong khôn khổ của diễn đàn Toàn cảnh Thương mại điện tử Việt Nam 2022 (VOBF). Đây là dấu mốc quan trọng thể hiện quyết tâm của 2 đơn vị trong việc phát triển tên miền quốc gia “.vn” song hành với phát triển thương mại điện tử Việt Nam.

Sẽ thúc đẩy chuyển đổi IPv6 cho hệ thống mạng các Bộ, ngành

(14/04/2022)

Bộ TT&TT vừa có văn bản gửi các các Bộ, cơ quan ngang Bộ, cơ quan thuộc Chính phủ về việc chuyển đổi IPv6 cho hệ thống mạng, dịch vụ CNTT của các Bộ, ngành. Theo đó, mục tiêu sẽ thực hiện toàn diện công tác chuyển đổi IPv6 trên mạng Internet Việt Nam, đảm bảo việc chuyển đổi IPv6 đồng bộ cho mạng CNTT của các Bộ, ngành, địa phương trong phát triển Chính phủ số.

Bộ TT&TT ban hành danh mục tên miền .Vn được đấu giá năm 2022

(07/04/2022)

Ngày 6/4/2022, Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng đã ký ban hành Quyết định 643/QĐ-BTTTT Ban hành Danh mục tên miền .vn đấu giá năm 2022 và Quyết định số 644/QĐ-BTTTT về Ban hành Kế hoạch tổ chức đấu giá tên miền .vn năm 2022.

Tên miền quốc gia.VN hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu chuyển đổi số

(25/03/2022)

Thực hiện hỗ trợ cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu thực hiện chuyển đổi mô hình kinh doanh trực tuyến hiệu quả với các dịch vụ số sử dụng tên miền quốc gia “.vn”, ngày 25/03/2022, Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC), Sở TT&TT tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và Nhà đăng ký tên miền iNET đã tổ chức lễ ký kết biên bản phối hợp giữa ba đơn vị cùng thực hiện chương trình thúc đẩy sử dụng tên miền quốc gia “.vn” tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.