Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Thứ ba, ngày 01/12/2020
Internet vạn vật có thể gây rủi ro với hệ thống thông tin quan trọng của quốc gia

Internet vạn vật có thể gây rủi ro với hệ thống thông tin quan trọng của quốc gia

(08/06/2017)

Thứ trưởng Bộ TT&TT Hoàng Vĩnh Bảo cho rằng Internet vạn vật có những nguy cơ nhất định, thậm chí có thể gây rủi ro với các hệ thống thông tin quan trọng của quốc gia. Vì vậy, thách thức đặt ra cho công tác bảo đảm an toàn thông tin mạng sẽ ngày càng khó khăn và phức tạp.

Bồi dưỡng kỹ năng về an toàn thông tin mạng cho các tỉnh khu vực Miền Trung – Tây Nguyên

(31/05/2017)

Từ ngày 22/5 đến ngày 27/5/2017, Đại diện Văn phòng Bộ TT&TT tại Miền Trung - Tây Nguyên phối hợp với các chuyên gia mở lớp bồi dưỡng kỹ năng "Cách thức tấn công mạng và điều tra dấu vết" cho các học viên đến từ các tỉnh, thành phố thuộc khu vực Miền Trung - Tây Nguyên.

Cần Thơ: Cảnh báo hình thức lây nhiễm mới của mã độc mã hóa tài liệu

(30/05/2017)

Sở TT&TT TP Cần Thơ vừa có công văn gửi đến các sở, ban, ngành và UBND quận, huyện trên địa bàn thành phố về việc cảnh báo hình thức lây nhiễm mới của mã độc mã hóa tài liệu (Ransomware), nhằm vào các cơ quan tổ chức có sử dụng các hộp thư điện tử nội bộ.

Việt Nam đề cao vai trò của công nghệ và các giải pháp bảo đảm an ninh thông tin quốc tế

(30/05/2017)

Tại hội nghị quốc tế lần thứ 8 lãnh đạo cấp cao phụ trách An ninh vừa diễn ra, Thượng tướng Bùi Văn Nam, Thứ trưởng Bộ Công an đã có bài tham luận về “Vai trò của công nghệ hiện đại và các giải pháp bảo đảm An ninh thông tin quốc tế”.