Thứ sáu, ngày 25/09/2020

TIN TỔNG HỢP

Chủ tịch Quốc hội dự Đại hội Thi đua yêu nước Văn phòng Quốc hội

(22/09/2020)
(Chinhphu.vn) - Sáng 22/9, tại Nhà Quốc hội, Văn phòng Quốc hội tổ chức Đại hội Thi đua yêu nước lần thứ IV, giai đoạn 2020-2025 với chủ đề: "Đoàn kết, tiếp tục đổi mới sáng tạo, thi đua xây dựng cơ quan Văn phòng Quốc hội chuyên nghiệp, hoạt động hiệu quả". Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân dự Đại hội.
Thúc đẩy phục hồi kinh tế-xã hội nhưng không chủ quan với dịch bệnh

(22/09/2020)
(Chinhphu.vn) - Văn phòng Chính phủ đã có thông báo 337/TB-VPCP kết luận của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tại cuộc họp Thường trực Chính phủ về phòng, chống dịch COVID-19 chiều 18/9/2020.
Kịp thời phân tích, đánh giá để bảo vệ đất nước ‘từ sớm, từ xa’

(22/09/2020)
(Chinhphu.vn) -  Học viện Quốc phòng cần làm tốt công tác phân tích, đánh giá và dự báo chính xác tình hình có liên quan đến quốc phòng, an ninh, kịp thời đề xuất các chủ trương, biện pháp chủ động phòng ngừa và có các đối sách phù hợp, bảo vệ Tổ quốc “từ sớm, từ xa”, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hoà Bình nhấn mạnh tại lễ khai giảng năm học 2020-2021 của Học viện, sáng 22/9.
200 thủ tục hành chính kết nối Cơ chế một cửa quốc gia

(22/09/2020)
(Chinhphu.vn) - Sáng ngày 22/9, Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh, Chủ tịch Ủy ban chỉ đạo quốc gia về Cơ chế một cửa ASEAN (ASW), Cơ chế một cửa quốc gia (NSW) và tạo thuận lợi thương mại (Ủy ban 1899) chủ trì phiên họp lần thứ 7 của Ủy ban.
Thông điệp của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc gửi phiên họp cấp cao Liên Hợp Quốc

(22/09/2020)

(Chinhphu.vn) - Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vừa có thông điệp quan trọng gửi tới “Phiên họp cấp cao kỷ niệm 75 năm thành lập Liên Hợp Quốc”.