Thứ ba, ngày 11/08/2020

TIN TỔNG HỢP

Khai mạc Phiên họp thứ 47 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội

(10/08/2020)

(Chinhphu.vn) – Phiên họp thứ 47 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) đã khai mạc sáng nay (10/8) tại Hà Nội. Theo chương trình, Phiên họp diễn ra trong 3 ngày, từ ngày 10-12/8.

Chúng ta có lòng tin không để dịch bệnh bùng phát trên diện rộng

(09/08/2020)

(Chinhphu.vn) – Đến giờ phút này, đã ghi nhận các ca COVID-19 trong cộng đồng, lan ra một số địa phương, nhưng chủ yếu liên quan đến cụm bệnh viện ở Đà Nẵng. Nếu các địa phương tiếp tục thực hiện quyết liệt, nghiêm túc các chỉ đạo, các biện pháp phòng chống dịch, “chúng ta có lòng tin không để dịch bệnh bùng phát tên diện rộng”.

Tăng cường tuyên truyền việc cài đặt ứng dụng Bluezone

(07/08/2020)

Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông đề nghị các Đài Phát thanh, truyền hình, các đơn vị hoạt động truyền hình tăng cường tuyên truyền việc cài đặt ứng dụng Bluezone trên các kênh chương trình phát thanh, truyền hình, ưu tiên các khung giờ có đông người nghe, xem; đồng thời đăng tải, phát động chiến dịch truyền thông lan tỏa trên các trang thông tin điện tử, các nền tảng số, mạng xã hội của các Đài và các đơn vị.

Phó Chủ tịch nước dự Đại hội Thi đua yêu nước tỉnh Nghệ An

(07/08/2020)

(Chinhphu.vn) - Sáng 7/8, Đại hội Thi đua yêu nước tỉnh Nghệ An giai đoạn 2015-2020 đã diễn ra long trọng tại TP. Vinh.

Thủ tướng: Cuộc chiến chống COVID-19 đã bắt đầu thời kỳ cao điểm

(07/08/2020)
(Chinhphu.vn) – Phát biểu kết luận cuộc họp Thường trực Chính phủ về COVID-19 vào sáng 7/8, Thủ tướng nêu rõ, phải bảo đảm đủ thiết bị, vật tư y tế cho các địa phương có dịch, không để thiếu sinh phẩm, vật tư y tế, làm nhanh nhưng không để xảy ra tham nhũng. Không lấy lý do vì cơ chế mà để chậm, “không được nói là vì tôi thiếu tiền, thiếu tiền thì phải xuất ngân sách dự phòng hoặc báo cáo gấp Trung ương để xử lý vấn đề này”.