Thứ năm, ngày 24/09/2020

TIN TỔNG HỢP

Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam thăm hỏi, hỗ trợ người dân bị thiệt hại do bão số 5

(22/09/2020)
(Chinhphu.vn) - Ngày 21/9, thay mặt Ban Thường trực Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn đã có điện thăm hỏi gửi Tỉnh ủy, Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam và các gia đình bị thiệt hại do bão số 5 gây ra tại Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên-Huế, Quảng Nam và Đà Nẵng.
Tạo mọi điều kiện thuận lợi để doanh nghiệp Việt tham gia chuỗi giá trị toàn cầu

(21/09/2020)
(Chinhphu.vn) - Sáng nay (21/9), Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng dự và chủ trì buổi lễ ký kết 3 bên giữa Bộ Công Thương, tỉnh Bắc Ninh và Samsung Việt Nam về chương trình hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh.
Bộ Chính trị làm việc với Ban Thường vụ Đảng ủy Công an Trung ương

(21/09/2020)
(Chinhphu.vn) - Sáng 21/9, tại Trụ sở Trung ương Đảng, tập thể Bộ Chính trị đã làm việc với Ban Thường vụ Đảng ủy Công an Trung ương, cho ý kiến về dự thảo các văn kiện và công tác nhân sự trình Đại hội Đảng bộ Công an lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020-2025.
Phản ánh toàn diện “ý Đảng, lòng Dân” trong công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng

(20/09/2020)

(Chinhphu.vn) - Dự thảo Báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng và thi hành Điều lệ Đảng nhiệm kỳ Đại hội XII vừa là cơ sở, vừa làm sâu sắc hơn, đậm nét thêm cho Báo cáo chính trị - là trung tâm; phản ánh được đầy đủ, khách quan, trung thực, toàn diện “ý Đảng, lòng Dân” trong công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng;...

Đảng và Nhà nước luôn quan tâm, đầu tư phát triển công nghiệp quốc phòng

(20/09/2020)
(Chinhphu.vn) – Ngày 19/9, tại Nhà máy Z111, Tổng cục Công nghiệp quốc phòng tổ chức Hội nghị Giới thiệu trưng bày sản phẩm quốc phòng và kinh tế do Tổng cục Công nghiệp quốc phòng nghiên cứu, sản xuất.