Thứ sáu, ngày 23/10/2020

TIN TỔNG HỢP

Ủy ban Thường vụ Quốc hội phê chuẩn nhân sự HĐND 3 tỉnh

(22/10/2020)
(Chinhphu.vn) - Ủy ban Thường vụ Quốc hội vừa phê chuẩn nhân sự Hội đồng nhân dân 3 tỉnh: Gia Lai, Yên Bái và Hà Nam.
Phó Thủ tướng Thường trực kiểm tra khắc phục mưa lũ và thăm hỏi nhân dân Quảng Trị

(22/10/2020)
(Chinhphu.vn) - Sáng 22/10, tại tỉnh Quảng Trị, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình và đoàn công tác đã kiểm tra công tác khắc phục thiệt hại do mưa lũ gây ra; thăm và động viên nhân dân xã Hải Định, huyện Hải Lăng; làm việc với lãnh đạo tỉnh Quảng Trị.
Miền Trung gấp rút ứng phó bão số 8; huy động tổng lực cứu trợ người dân

(22/10/2020)
(Chinhphu.vn) – Các tỉnh miền Trung đang huy động tổng lực mọi lực lượng để phục vụ cho công tác cứu hộ, cứu trợ, khắc phục hậu quả mưa lũ; đồng thời gấp rút triển khai công tác ứng phó với bão số 8.
Tập trung mọi nguồn lực, xây dựng Thừa Thiên-Huế trở thành TP trực thuộc Trung ương

(22/10/2020)
(Chinhphu.vn) - Với chủ đề “Đoàn kết, dân chủ, sáng tạo, phát triển”, ngày 22/10, Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Thừa Thiên - Huế lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020-2025 đã khai mạc với sự tham dự của 350 đại biểu đại diện cho các đảng viên trong toàn Đảng bộ.
Xây dựng Lai Châu phát triển nhanh và bền vững

(22/10/2020)
(Chinhphu.vn) - Sáng nay, 22/10, Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Lai Châu lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020-2025 khai mạc trọng thể với sự tham dự của 296 đại biểu chính thức đại diện cho 29.189 đảng viên trong toàn Đảng bộ tỉnh.