Thứ sáu, ngày 25/09/2020

TOÀN DÂN ỦNG HỘ PHÒNG, CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19

TP. Điện Biên Phủ: Tiếp nhận hơn 450 triệu đồng ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19

11/04/2020 09:59 SA Xem cỡ chữ
(Mic.gov.vn) -

Hưởng ứng lời kêu gọi đồng hành trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam, chiều 10/4, Ủy ban MTTQ TP. Điện Biên Phủ (tỉnh Điện Biên) đã tiếp nhận trên 450 triệu đồng tiền mặt, 1 tấn gạo và các nhu yếu phẩm khác từ các cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân, UBND các xã, phường ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch Covid-19 của thành phố.

20200526-m28.jpg

Lãnh đạo MTTQ TP. Điện Biên Phủ tiếp nhận nguồn tài trợ do các đơn vị ủng hộ.

Tại buổi tiếp nhận, đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ thành phố ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp, hỗ trợ của các cơ quan, đơn vị, cá nhân đã chung tay ủng hộ cả về vật chất, tinh thần cho công tác phòng chống dịch. Đồng thời, mong muốn trong thời gian tới các cơ quan, đơn vị, tổ chức doanh nghiệp và cá nhân trên địa bàn thành phố tiếp tục chung sức, đồng lòng, tùy theo khả năng của mình tiếp tục phát huy trách nhiệm tích cực tham gia ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid-19. Số tiền cũng như các nhu yếu phẩm sẽ được Ủy ban MTTQ thành phố sớm phân bổ tới các đơn vị thực hiện công tác phòng, chống dịch./.

Tin, ảnh: Hoàng Linh

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 0)