Thứ sáu, ngày 25/09/2020

TOÀN DÂN ỦNG HỘ PHÒNG, CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19

Sở Giao thông - Vận tải Cao Bằng: Thăm, tặng quà các trạm kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19

11/04/2020 13:52 CH Xem cỡ chữ
(Mic.gov.vn) -

Ngày 10/4, đoàn công tác do đồng chí Lã Hoài Nam, Giám đốc Sở Giao thông - Vận tải, thành viên Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Cao Bằng làm trưởng đoàn đến thăm, tặng quà trạm kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 tại 2 huyện Trùng Khánh, Hà Quảng.

20200519-m08.jpg
Lãnh đạo Sở Giao thông - Vận tải tặng quà Trạm kiểm soát liên ngành phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh lộ 216, thuộc xã Lương Can (Hà Quảng).

Đoàn đến thăm, tặng quà cán bộ, chiến sĩ các đơn vị, lực lượng chức năng đang làm nhiệm vụ Trạm kiểm soát liên ngành phòng, chống dịch Covid-19 số 01 tại km 243, quốc lộ 4A, thuộc địa phận xã Quang Hán (Trùng Khánh), giáp ranh 2 huyện Hà Quảng - Trùng Khánh; Trạm kiểm soát liên ngành phòng, chống dịch Covid-19 trên tỉnh lộ 216, thuộc xã Lương Can (Hà Quảng), giáp ranh 2 huyện Hà Quảng - Hòa An. Kinh phí tặng quà trích từ nguồn xã hội hóa trong công tác phòng, chống dịch bệnh của Sở Giao thông - Vận tải.

20200519-m09.jpg
Cán bộ Trạm kiểm soát liên ngành phòng, chống dịch Covid-19 tại km 243, quốc lộ 4A (Trùng Khánh) kiểm tra y tế đối với công dân qua địa bàn.

Chia sẻ với những khó khăn về điều kiện cơ sở vật chất, sinh hoạt tại các trạm kiểm soát, đoàn động viên cán bộ, chiến sĩ, các lực lượng nỗ lực hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao với tinh thần “chống dịch như chống giặc”. Tập trung cao độ, duy trì hoạt động của các trạm đạt hiệu quả; thực hiện kiểm tra thân nhiệt, kiểm tra việc đeo khẩu trang, tuyên truyền, nhắc nhở người dân chấp hành nghiêm các quy định của ngành giao thông - vận tải, ngành y tế trong phòng, chống dịch Covid-19; đồng thời, kiên quyết xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm, góp phần phòng ngừa, ngăn chặn dịch Covid-19 trên địa bàn./.

Bảo Bình

Nguồn: Báo Cao Bằng