Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Thứ sáu, ngày 07/08/2020

2866 Kết quả tìm kiếm (gần nhất )

Kết luận thanh tra việc chấp hành pháp luật về bưu chính tại Công ty TNHH Nin Sing Logistics

12 giờ trước

Kết luận 661/KL-TTra ngày 06/08/2020 của Thanh tra Bộ TT&TT.

12 giờ trước

Viện Công nghiệp phần mềm và nội dung số Việt Nam thông báo về việc gia hạn thời gian tuyển dụng viên chức đợt 1 năm 2020 đợt 3

12 giờ trước

Thông báo số 160/TB-VCNPM ngày 06/08/2020 của Viện Công nghiệp phần mềm và nội dung số Việt Nam.

12 giờ trước

Quyết tâm của nước Nga trong đảm bảo an ninh mạng nhìn từ góc độ luật pháp

13 giờ trước

Trong vài năm gần đây, để đảm bảo an ninh mạng quốc gia, Nga đã có những động thái rất quyết liệt trong lĩnh vực lập pháp, gây tiếng vang rộng khắp trên thế giới. Bài viết này điểm lại những quy định mới, nổi bật nhất được bổ sung vào hệ thống quy phạm pháp luật của nước Nga về vấn đề an ninh mạng.

13 giờ trước

Pháp chuẩn bị triển khai chương trình nhận diện khuôn mặt cho dịch vụ hành chính công

13 giờ trước

Theo hãng tin Bloomberg, Chính quyền của Tổng thống Emmanuel Macron đang đẩy mạnh các kế hoạch để triển khai chương trình nhận dạng khuôn mặt với vai trò như thông tin nhận diện kỹ thuật số bắt buộc cho công dân, được đặt tên là Alicem

13 giờ trước

Bộ TT&TT phê duyệt kế hoạch tổ chức thực hiện các nhiệm vụ phát triển Chính phủ điện tử đến năm 2020

13 giờ trước

Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng đã ban hành Quyết định số 1739/QĐ-BTTTT phê duyệt kế hoạch tổ chức triển khai thực hiện các nhiệm vụ phát triển Chính phủ điện tử đến năm 2020. Đây là cơ sở để hướng dẫn các Bộ, ngành, địa phương xây dựng, triển khai kế hoạch phát triển Chính phủ điện tử đồng bộ, hiệu quả trong cả nước.

13 giờ trước

Thủ tướng Chính phủ: Cần đảm bảo an ninh, an toàn cho Hệ thống Dịch vụ công quốc gia

13 giờ trước

Tại Lễ khai trương Cổng Dịch vụ công quốc gia chiều 09/12/2019, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, Chủ tịch Ủy ban quốc gia về Chính phủ điện tử đã phát biểu chỉ đạo và định hướng vận hành Cổng Dịch vụ công quốc gia trong thời gian tới. Trong đó, Thủ tướng đặc biệt nhấn mạnh đến việc đảm bảo an ninh, an toàn thông tin cho Hệ thống Dịch vụ công quốc gia.

13 giờ trước

Estonia: Quốc gia duy nhất thực hiện 99% dịch vụ công trực tuyến

13 giờ trước

Estonia là quốc gia tiên phong trong việc chuyển đổi dịch vụ công sang giải pháp số linh hoạt. Tính đến nay, 99% dịch vụ công tại Estonia được thực hiện qua mạng.

13 giờ trước

Mài sắc ý chí quyết tâm bảo vệ vững chắc chủ quyền biển, đảo

14 giờ trước

Quán triệt sâu sắc quan điểm của Đảng về bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới, những năm qua, tập thể cán bộ, chiến sĩ Vùng 4 Hải quân đã luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, chủ động khắc phục khó khăn trong thực hiện nhiệm vụ.

14 giờ trước

Xuất hiện cách thức hack thẻ tín dụng mới của người dùng

14 giờ trước

Gần đây, nhiều công ty lớn trên thế giới bị tấn công bởi một hình thức hack thẻ tín dụng của khách hàng hoàn toàn mới, nhằm đánh cắp thông tin tải khoản ngân hàng của khách hàng từ các trang web.

14 giờ trước

Hơn 9300 website tại Việt Nam bị tấn công trong năm 2019

14 giờ trước

Theo báo cáo an ninh website thực hiện bởi công ty an toàn thông tin CyStack, có hơn 560.000 vụ tấn công vào các website trên toàn cầu trong năm 2019. Việt Nam xếp thứ 11 trong số các nước có nhiều website bị tấn công trên thế giới với hơn 9.300 website bị xâm phạm.

14 giờ trước