Thứ năm, ngày 29/10/2020

Thông tin và truyền thông với nông thôn

Triển khai mô hình đài truyền thanh thông minh đầu tiên ở Nam Định

(22/10/2020)

Ngày 21-10, tại xã Liên Minh, huyện Vụ Bản, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Nam Định phối hợp Tổng công ty Viễn thông Mobifone tổ chức Lễ bàn giao mô hình đài truyền thanh ứng dụng công nghệ thông tin - viễn thông. Đây là mô hình đài truyền thanh thông minh được triển khai đầu tiên trên địa bàn tỉnh.

Bộ TT&TT bàn giao 200 điểm đài truyền thanh thế hệ mới cho tỉnh Tây Ninh

(09/10/2020)

Chiều 9/10, tại Hà Nội, Bộ TT&TT đã tổ chức Lễ bàn giao mô hình điểm đài truyền thanh ứng dụng công nghệ thông tin - viễn thông (CNTT-VT) cho UBND tỉnh Tây Ninh. Thứ trưởng Bộ TT&TT Phạm Anh Tuấn đã tới dự và phát biểu tại Lễ bàn giao. Về phía UBND tỉnh Tây Ninh có ông Nguyễn Thanh Ngọc, Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh; đại diện Lãnh đạo một số Sở, Ban, Ngành và các đơn vị chức năng thuộc Bộ TT&TT. Lễ bàn giao đã được tổ chức thông qua cầu truyền hình trực tuyến.

19 tiêu chí quốc gia về xã nông thôn mới giai đoạn 2016 - 2020

(11/11/2019)

19 tiêu chí quốc gia về xã nông thôn mới giai đoạn 2016 - 2020. Nội dung chi tiết mời các bạn cùng tham khảo.

Nông thôn mới bảo tồn ‘nông thôn cũ’

(11/11/2019)

Nhiều di sản vật thể và phi vật thể gắn liền với đời sống văn hóa, tinh thần của dân tộc, của mỗi vùng miền đang hiện diện và được bảo tồn ở nhiều vùng quê trên cả nước.

Thủ tướng: Xây dựng nông thôn mới chỉ có điểm đầu, không có điểm kết thúc

(11/11/2019)

Các địa phương không được chủ quan, thỏa mãn với những kết quả đạt được, phải luôn nhất quán quan điểm xây dựng nông thôn mới chỉ có điểm đầu, không có điểm kết thúc.