Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Thứ sáu, ngày 25/09/2020

Tin tức trong ngành

VNPT - RBS hợp tác cung cấp phần mềm cho Cảng Cát Lái

(25/06/2007)
VNPT và Công ty Realtime Business (RBS- Australia) vừa kí hợp đồng về việc cung cấp phầm mềm ứng dụng phục vụ cho công tác quản lý, điều hành và khai thác tại cảng Cát Lái (thuộc Công ty Tân Cảng Sài Gòn- SNP), với trị giá 806.000 USD. Công ty Điện toán và Truyền số liệu (VDC) sẽ đại diện cho VNPT thực hiện hợp đồng này.

Tập nhạc “Những ca khúc mới sáng tác về ngành Bưu điện”

(25/06/2007)

Thực hiện chỉ đạo của Ban tổ chức Cuộc vận động sáng tác ca khúc về ngành Bưu điện - 2007 (VĐSTCK) về việc kịp thời gửi các tác phẩm mới sáng tác cho hội diễn ở cơ sở, đồng thời cũng là để bước đầu lấy ý kiến đánh giá của CBCNV, Thường trực Ban tổ chức - Trung tâm Thông tin Bưu điện vừa in tập nhạc “Những ca khúc mới sáng tác về ngành Bưu điện” và gửi về các Bưu điện tỉnh, thành và đơn vị trong Ngành;

Hà Nội: Cung cấp kết quả thi tốt nghiệp phổ thông qua số 8015678 và 8355

(25/06/2007)

Các thuê bao điện thoại cố định, CityPhone, VinaPhone và MobiFone đều có thể gọi vào hộp thư 8015678 và làm theo hướng dẫn để nhận được thông tin về kết quả thi tốt nghiệp phổ thông. Ngoài ra, các thuê bao di động cũng có thể nhắn tin yêu cầu kết quả thi tốt nghiệp và gửi tới số 8355. Cùng với 2 số điện thoại trên, các thuê bao điện thoại còn có thể gọi đến số 1080 để tìm hiểu thông tin về điểm chuẩn tốt nghiệp năm 2007.

Cước dịch vụ truy vấn thông tin từ thuê bao điện thoại cố định và CityPhone Hà Nội là 1.000 đ/phút, từ thuê bao điện thoại di động là 3.000 đ/phút. Giá cước SMS: 3.000 đ/cuộc.

Thủ tướng Phê duyệt Đề án thành lập Tổng công ty Bưu chính Việt Nam

(11/06/2007)

Ngày 1/6 Thủ tướng Chính phủ đã ký Quyết định Số 674/QĐ-TTg phê duyệt Đề án thành lập Tổng Công ty Bưu chính Việt Nam. Theo đó, Tổng Công ty Bưu chính Việt Nam là Tổng công ty nhà nước, do Nhà nước quyết định thành lập và giao vốn thông qua Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam; thực hiện chế độ hạch toán và hoạt động theo quy định của Luật Doanh nghiệp nhà nước và Điều lệ tổ chức và hoạt động của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam; có tư cách pháp nhân, con dấu, biểu tượng, Điều lệ tổ chức và hoạt động; được mở tài khoản tại Kho bạc Nhà nước, các ngân hàng theo quy định của pháp luật; có trách nhiệm kế thừa các quyền, nghĩa vụ pháp lý và lợi ích hợp pháp về hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực bưu chính của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam.

VNPT và Bưu chính Hàn Quốc ký Biên bản ghi nhớ hợp tác

(11/06/2007)
Ngày 5/6/2007, tại Hà Nội, đại diện VNPT, ủy viên HĐQT, Trưởng Ban Bưu chính Phát hành Báo chí VNPT Đỗ Ngọc Bình và Tổng Giám đốc Bưu chính Hàn Quốc Jung Kyung Won đã ký Biên bản ghi nhớ hợp tác trong lĩnh vực Bưu chính. Đây là kết quả của quá trình trao đổi, hỗ trợ, phát triển các dịch vụ bưu chính giữa hai bên trong thời gian qua. Nội dung của biên bản ghi nhớ tập trung vào việc đẩy mạnh ứng dụng CNTT trong việc phát triển và hiện đại hoá Bưu chính tại Việt Nam.