Chủ nhật, ngày 05/07/2020

Tin tức trong ngành

Toạ đàm: 55 năm lịch sử truyền thống Cục Bưu điện Trung ương

(17/06/2020)

Sáng ngày 17/6, tại Hà Nội, Cục Bưu điện Trung ương đã tổ chức Toạ đàm "Lịch sử truyền thống 55 xây dựng và phát triển". Tham dự có các đồng chí lãnh đạo Cục qua các thời kỳ, lãnh đạo Cục và CBCC và người lao động của Cục.

Thành lập Trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông Việt - Hàn

(17/06/2020)

Ngày 16/6, Đại học Đà Nẵng phối hợp với Trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông Việt - Hàn tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông Việt - Hàn.

Thủ tướng mong muốn báo chí lan tỏa năng lượng tích cực trong xã hội

(16/06/2020)

Truyền thông phải góp phần lan tỏa năng lượng tích cực trong xã hội, nhân rộng những gương người tốt, việc tốt, mô hình tốt, góp phần đưa nền kinh tế bật dậy nhanh sau dịch. Tuyên truyền những nỗ lực, thành tựu của Việt Nam, xây dựng hình ảnh Việt Nam là điểm đến an toàn, hấp dẫn, năng động và giàu tiềm năng trong mắt các nhà đầu tư và bạn bè quốc tế.

Tọa đàm: Thanh niên ứng xử đối với thông tin xấu độc trên mạng xã hội

(16/06/2020)

Chiều ngày 16/6, tại Hà Nội, Đoàn Thanh niên Bộ TT&TT đã tổ chức Tọa đàm "Kinh nghiệm thanh niên tham gia ứng xử đối với thông tin xấu độc trên mạng xã hội". Tham dự có đại diện lãnh đạo các cơ quan quản lý nhà nước; Đoàn Thanh niên Bộ và hơn 70 đoàn viên đến từ các chi đoàn.

Lễ trao Giải báo chí quốc gia lần thứ XIV diễn ra tối 21-6 tại Hà Nội

(16/06/2020)

Tại buổi họp báo Giải Báo chí quốc gia lần thứ XIV-2019, ngày 15-6, tại Hà Nội, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam Hồ Quang Lợi cho biết, Hội đồng chung khảo đã chọn được 103/140 tác phẩm xuất sắc trao giải tại buổi lễ trọng thể tổ chức vào ngày 21-6 tại Nhà hát Lớn Hà Nội.