Thứ sáu, ngày 30/10/2020

Ký kết hợp tác giữa Sở BCVT Đà Nẵng và Sở BCVT Gia Lai

(16/10/2006)

Nhằm tăng cường và nâng cao năng lực quản lý trong lĩnh vực BCVT, ngày 16/10/2006, Sở BCVT Đà Nẵng và Sở BCVT Gia Lai đã nhất trí cùng ký kết biên bản hợp tác giữa hai Sở với mục tiêu cùng giúp đỡ, hỗ trợ nhau, nhằm hoàn thành nhiệm vụ được giao, tạo ra nhiều sáng kiến quản lý tốt nhất về Bưu chính, Viễn thông, hỗ trợ các đơn vị, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực BCVT và CNTT thuộc phạm vi quản lý của mỗi địa phương.

Bộ Bưu chính Viễn thông làm việc với Sở BCVT Tp. Hồ Chí Minh

(10/10/2006)

Chiều ngày 09/10/2006 tại Tp.Hồ Chí Minh, Thứ trưởng Lê Nam Thắng đã đến thăm và làm việc với Sở BCVT Tp.Hồ Chí Minh.

Bộ Bưu chính Viễn thông làm việc với Sở BCVT tỉnh Đồng Nai

(10/10/2006)

Ngày 4/10/2006, Thứ trưởng Bộ BCVT Trần Đức Lai đã thăm và làm việc với Sở BCVT Đồng Nai, Bưu điện tỉnh Đồng Nai và Công ty cổ phần SACOM.

Sở Bưu chính, Viễn thông tỉnh Hà Nam tổ chức đợt thanh tra diện rộng các đại lý Internet công cộng trên địa bàn tỉnh

(05/10/2006)

Đ/c Nguyễn Tuấn Hùng - Giám đốc Sở BCVT phát biểu tại Hội nghị tổng kết công tác thanh traSau một tháng thực hiện các quyết định của Bộ Bưu chính, Viễn thông(BCVT) về việc thanh tra chấp hành pháp luật trong cung cấp và sử dụng dịch vụ Internet tại các doanh nghiệp, các đại lý Internet trên địa bàn tỉnh. đến sáng ngày 03/10/06, đoàn thanh tra liên nghành tổ chức công bố quyết định thanh tra tại bưu điện tỉnh Hà Nam. Tham dự có đồng chí Nguyễn Tuấn Hùng, Giám đốc Sở BCVT, đại diện lãnh đạo Bưu điện tỉnh cùng các đồng chí thanh tra trong đoàn thanh tra liên ngành.

Sở Bưu chính Viễn thông Thái Bình mở hội nghị tập huấn nghiệp vụ QLNN về Bưu chính Viễn thông và Công nghệ thông tin

(30/09/2006)

Để tăng cường năng lực, hiệu quả của công tác quản lý Nhà nước về BCVT và CNTT ngang tầm với yêu cầu phát triển, được sự giúp đỡ của một số đơn vị thuộc Bộ Bưu chính Viễn thông và sự đồng ý của UBND tỉnh Thái Bình, những ngày cuối tháng 9 vừa qua Sở Bưu chính Viễn thông đã tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ QLNN về Bưu chính Viễn thông và Công nghệ thông tin. Tham dự hội nghị có đại diện các phòng liên quan của Công an tỉnh, Sở Văn hoá thông tin; Lãnh đạo và chuyên viên làm công tác QLNN ở các phòng QLĐT, phòng HTKT các huyện, thành phố và đại diện của các Doanh nghiệp cung cấp dịch vụ Bưu chính Viễn thông đóng trên địa bàn Thái Bình.