Thứ sáu, ngày 25/09/2020

Sở Bưu chính Viễn thông Thừa Thiên Huế tổ chức diễn tập phòng chống bão

(02/11/2006)

Ngày 31/10/2006 Sở Bưu chính Viễn thông Thừa Thiên Huế đã tổ chức diễn tập thông tin liên lạc bằng hệ thống Vô tuyến điện (VTĐ) của các cơ quan, doanh nghiệp trên toàn địa bàn của tỉnh như Thông tin của Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh, Công an tỉnh, Bưu điện, Đài thông tin Duyên hải, Kiểm lâm, Điện lực… trên 2 hệ thống HF và VHF để phục vụ phòng và chống khi địa bàn xảy ra bão lũ. Ngoài ra còn sử dụng thiết bị HF có chung hợp Q-Mac lắp trên xe di động để nối thông các cuộc gọi từ các máy cố định thông qua CP16 của Cục Bưu điện Trung ương.

Hòa Bình thanh tra hoạt động dịch vụ Internet và điểm kinh doanh điện thoại di động

(01/11/2006)

Vừa qua Thanh tra của Sở Bưu chính, Viễn thông Hòa Bình đã phối hợp với đoàn thanh tra liên ngành của các huyện, thị tiến hành thanh tra 110/153 Đại lý Internet và 12 điểm kinh doanh điện thoại di động.

Sở BCVT Bắc Giang thanh tra các đại lý Internet công cộng

(30/10/2006)

Thực hiện sự chỉ đạo của Bộ Bưu chính, Viễn thông v/v thanh tra diện rộng các đại lý Internet công cộng. Từ ngày 01/8/2006 đến 30/9/2006, Sở Bưu chính, Viễn thông Bắc Giang đã phối hợp với đội 814 của các huyện, thành phố tổ chức đợt thanh tra các đại lý Internet trên địa bàn toàn tỉnh.

Hoạt động của Sở Bưu chính Viễn thông Thừa Thiên-Huế tháng 10/2006

(27/10/2006)

Phát huy việc tổ chức thành công tại Thành phố Huế Hội thảo Quốc gia về Công nghệ thông tin – Truyền thôn lần thứ IV với chủ đề “Công nghệ thông tin và Sự nghiệp Giáo dục, Y tế”, Sở Bưu chính Viễn thông (Sở BCVT) tự tin bắt tay vào các công tác của tháng 10 với một khí thế mới.

Ký kết hợp tác giữa Sở BCVT Đồng Tháp và Sở BCVT TP. Hồ Chí Minh

(24/10/2006)

Nhằm tăng cường và nâng cao năng lực quản lý trong lĩnh vực BCVT, ngày 20/10/2006, Sở BCVT Đồng Tháp và Sở BCVT TP. HCM đã nhất trí cùng ký kết biên bản hợp tác giữa hai Sở với mục tiêu cùng giúp đỡ, hỗ trợ nhau, nhằm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, tạo ra nhiều sáng kiến quản lý tốt nhất về Bưu chính, Viễn thông và thúc đẩy việc ứng dụng công nghệ thông tin ở địa phương mình. Đến dự lễ ký kết hợp tác có hơn 20 CB, CC của hai Sở và đại diện Lãnh đạo của các doanh nghiệp Bưu điện tỉnh, Viễn thông Quân đội, Viễn thông Điện lực trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp.