Thứ hai, ngày 21/09/2020

Tin hoạt động của Bộ

Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng:

Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng: "Chuyển đổi số đại học là tập trung vào thay đổi mô hình đào tạo thông qua việc áp dụng công nghệ số"

(19/09/2020)

Sáng ngày 19/9/2020, tại Hà Nội, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ TT&TT, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Mạnh Hùng đã có buổi làm việc với Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông về công tác chuyển đổi số tại Học viện.

Bộ TT&TT ra mắt Cẩm nang chuyển đổi số

(18/09/2020)

Chiều ngày 18/9/2020, tại Hà Nội, Bộ TT&TT đã tổ chức Lễ ra mắt Cẩm nang chuyển đổi số. Cẩm nang chuyển đổi số bao gồm hơn 20 câu hỏi lớn và 100 câu hỏi nhỏ, ghi tóm lược những điều quan trọng và thiết yếu của chuyển đổi số, được trình bày một cách ngắn gọn, súc tích, trong sáng để đảm bảo mọi người dễ đọc, dễ hiểu. Đây là tài liệu miễn phí dành cho mọi người và được cung cấp phiên bản điện tử tại địa chỉ: https://dx.mic.gov.vn.

Bộ TT&TT sắp trình Thủ tướng Chiến lược quốc gia về phát triển Chính phủ số

(18/09/2020)

Thứ trưởng Bộ TT&TT Phạm Anh Tuấn cho biết, hiện nay, Bộ TT&TT đang chuẩn bị trình Thủ tướng Chính phủ xem xét, ban hành Chiến lược quốc gia về phát triển Chính phủ số giai đoạn 2021-2025, định hướng đến năm 2030.

Bộ TT&TT bàn giao mô hình điểm đài truyền thanh ứng dụng CNTT-VT tại xã Phú Nghĩa

(17/09/2020)

Ngày 17/9, tại huyện Lạc Thủy (tỉnh Hòa Bình), Bộ TT&TT phối hợp với UBND tỉnh Hòa Bình, Tập đoàn Vingroup tổ chưc Lễ bàn giao mô hình điểm đài truyền thanh ứng dụng công nghệ thông tin - viễn thông (CNTT-VT) tại xã Phú Nghĩa, huyện Lạc Thủy, tỉnh Hòa Bình. Tới dự và cắt băng khánh thành bàn giao có Thứ trưởng Bộ TT&TT Hoàng Vĩnh Bảo; Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hòa Bình Nguyễn Văn Chương; Phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup Lê Khắc Hiệp; tham dự có đại diện các đơn vị chức năng thuộc Bộ TT&TT; lãnh đạo Sở TT&TT các tỉnh, thành phố; lãnh đạo huyện Lạc Thủy và xã Phú Nghĩa.

Bộ TT&TT tổ chức Hội nghị triển khai quyết định về công tác cán bộ

(17/09/2020)

Chiều ngày 17/9/2020, tại Hà Nội, Bộ TT&TT tổ chức Hội nghị triển khai quyết định về công tác cán bộ. Thứ trưởng Phạm Anh Tuấn chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo một số đơn vị chức năng liên quan thuộc Bộ TT&TT.