Thứ năm, ngày 29/10/2020

Thông tin và truyền thông với nông thôn

Bộ Thông tin và Truyền thông trao 500 triệu đồng ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục thiệt hại do bão lụt gây ra.

(22/10/2020)

Hưởng ứng Lời kêu gọi của Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, sáng ngày 22/10/2020, Bộ Thông tin và Truyền thông đã trao 500 triệu đồng do cán bộ, công nhân viên chức, lao động Bộ Thông tin và Truyền thông quyên góp cho Uỷ ban Trung ương MTTQ Việt Nam để ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung khắc phục thiệt hại do bão lụt gây ra.

Bắc Giang duy trì vị trí trong nhóm tỉnh khá về an toàn thông tin mạng

(22/10/2020)

Một mục tiêu của kế hoạch chuyển đổi số tỉnh Bắc Giang là tỉnh thuộc nhóm khá trong cả nước về an toàn thông tin mạng. Năm 2019 Bắc Giang được đánh giá là 1 trong 32 địa phương quan tâm triển khai an toàn thông tin ở mức khá.

Ấm áp tình người Bưu điện trong bão lũ

(22/10/2020)

Phát huy truyền thống nghĩa tình, đặc biệt là vai trò doanh nghiệp bưu chính công ích có mạng lưới phủ rộng đến tận cấp xã, phường, trong những ngày qua hơn 7 vạn cán bộ công nhân viên và người lao động của Bưu điện Việt Nam (Vietnam Post) đã cùng nhau góp một phần công sức, một phần tiền lương để tiếp thêm sức mạnh cho đồng bào miền Trung vượt qua gian khó, từng bước ổn định cuộc sống.

Tổng kết chương trình phối hợp phục vụ sách, báo tại Bưu điện văn hóa xã giai đoạn 2013-2020

(22/10/2020)

Sáng ngày 22/10/2020, tại Hà Nội, Bộ TT&TT và Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTT&DL) đã tổ chức Hội nghị tổng kết Chương trình phối hợp giữa Bộ TT&TT và Bộ VHTT&DL về tăng cường tổ chức hoạt động phục vụ đọc sách, báo tại các điểm Bưu điện văn hóa xã giai đoạn 2013-20200. Thứ trưởng Bộ TT&TT Phạm Anh Tuấn đã tới dự và phát biểu tại Hội nghị.

Phổ biến kiến thức quốc phòng - an ninh cho người dân khu vực biên giới An Giang

(22/10/2020)

Ngày 22/10/2020, tại An Giang, Bộ Thông tin và Truyền thông và Cơ quan Thường trực Hội đồng Giáo dục quốc phòng - an ninh Trung ương phối hợp tổ chức Hội nghị phổ biến kiến thức quốc phòng, an ninh cho người dân ở khu vực biên giới, hải đảo, miền núi, vùng sâu, vùng xa tại tỉnh An Giang.