Chủ nhật, ngày 20/09/2020

Quảng Bình đưa internet lên vùng biên giới Bố Trạch

(18/09/2020)

Chiều 17-9, tại xã biên giới Thượng Trạch, huyện Bố Trạch, UBND tỉnh Quảng Bình phối hợp các đơn vị liên quan tổ chức khánh thành tuyến truyền dẫn cáp quang, internet băng rộng tại hai xã Tân Trạch và Thượng Trạch, huyện Bố Trạch.

Sắp khai trương Trung tâm điều hành thông minh tỉnh Quảng Nam

(17/09/2020)

Sáng ngày 16/9, đồng chí Hồ Quang Bửu - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam đã có buổi làm việc với Sở Thông tin và Truyền thông, VNPT Quảng Nam và các Sở, ngành liên quan về triển khai Trung tâm điều hành thông minh (IOC) tỉnh Quảng Nam.

Lâm Đồng: xử phạt vi phạm hành chính gần 100 triệu đồng với chủ sở hữu website vi phạm

(16/09/2020)

Ngày 10/9/2020, Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông Lâm Đồng đã lập biên bản xử phạt hành chính đối với Công ty TNHH Truyền thông và Quảng cáo Việt với số tiền là 85 triệu đồng.

Cục Báo chí và Sở TT&TT Hà Nội tăng cường hợp tác quản lý báo chí

(15/09/2020)

Một trong sáu lĩnh vực trọng tâm sẽ được Cục Báo chí (Bộ TT&TT) và Sở TT&TT TP. Hà Nội tăng cường phối hợp trong giai đoạn từ nay đến năm 2025 là hoạt động rà soát, xử lý thông tin sai sự thật tại địa phương.

Quảng Bình: Đẩy mạnh tuyên truyền Đại hội Đảng bộ tỉnh Quảng Bình lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025

(14/09/2020)

Vừa qua, Sở TT&TT Quảng Bình phối hợp với Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Văn phòng Tỉnh ủy tổ chức buổi gặp mặt báo chí để thông tin về kết quả Đại hội Đảng cấp trên cơ sở nhiệm kỳ 2020 - 2025 và triển khai công tác tuyên truyền trong thời gian tới. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Vũ Đại Thắng, Uỷ viên dự khuyết Ban Chấp hành TW Đảng, Bí Thư Tỉnh ủy; đồng chí Cao Văn Định, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Tiến Hoàng, Tỉnh ủy viên, Phó chủ tịch UBND tỉnh.