Thứ hai, ngày 26/09/2022

Tin địa phương

Bình Phước: 130 cán bộ truyền thanh cơ sở được tập huấn vận hành hệ thống truyền thanh thông minh

(25/09/2022)

Chiều 23/9, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bình Phước tổ chức hội nghị tập huấn sử dụng và vận hành hệ thống truyền thanh ứng dụng công nghệ thông tin - viễn thông cho 130 cán bộ, công chức phụ trách lĩnh vực thông tin cơ sở, cán bộ truyền thanh cấp huyện, xã và công chức văn hóa xã kiêm nhiệm.

Điểm tin ngành Thông tin và Truyền thông, tuần 38  (từ ngày 17/9 đến ngày 23/9)

Điểm tin ngành Thông tin và Truyền thông, tuần 38 (từ ngày 17/9 đến ngày 23/9)

(23/09/2022)

Thông tin tổng hợp về hoạt động ngành Thông tin và Truyền thông các địa phương được đăng tải trên các phương tiện thông tin đại chúng tuần 38 (từ ngày 17/9 đến ngày 23/9/2022).

Tỉnh Hậu Giang tổ chức hội thi tuyên truyền lưu động về an toàn giao thông

(22/09/2022)

Trong 03 ngày 19 và 21/9/2022, Sở Thông tin và Truyền thông Hậu Giang phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Hậu Giang, Ban An toàn giao thông tỉnh Hậu Giang tổ chức Cuộc thi tuyên truyền lưu động về an toàn giao thông tỉnh Hậu Giang năm 2022. Bà Hồ Thu Ánh, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang đã đến dự và phát biểu khai mạc Cuộc thi.

Thái Nguyên: Thúc đẩy chuyển đổi số trong ngành Kiểm sát

(22/09/2022)

Để đáp ứng yêu cầu về cải cách tư pháp, Viện Kiểm sát nhân dân (VKSND) tỉnh đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT), thúc đẩy chuyển đổi số trong thực hiện nhiệm vụ. Qua đó góp phần nâng cao hiệu quả, chất lượng công tác chuyên môn và năng lực quản lý, điều hành.

Đà Nẵng chính thức ra mắt ứng dụng quản lý, giám sát hành trình xe cứu thương

(22/09/2022)

Theo Sở Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng, thành phố đã chính thức triển khai ứng dụng quản lý, giám sát hành trình xe cấp cứu 115 trên địa bàn thành phố. Ứng dụng được phối hợp xây dựng giữa Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Y tế và Trung tâm Cấp cứu Đà Nẵng.