Thứ hai, ngày 12/04/2021

Hậu Giang: Thành lập Tổ kỹ thuật để triển khai các ứng dụng công nghệ thông tin

(08/04/2021)

Ngày 05/4/2021, UBND tỉnh có Quyết định số 668/QĐ-UBND về việc thành lập Tổ kỹ thuật để triển khai các ứng dụng công nghệ thông tin tỉnh Hậu Giang. Trong đó, UBND tỉnh giao Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Lã Hoàng Trung làm Tổ trưởng Tổ kỹ thuật.

Ban Chỉ đạo Chính quyền điện tử tỉnh Quảng Trị họp triển khai nhiệm vụ năm 2021

(08/04/2021)

Ngày 31/3/2021, Ban Chỉ đạo (BCĐ) Chính quyền điện tử tỉnh tổ chức cuộc họp nhằm đánh giá kết quả triển khai xây dựng Chính quyền điện tử, hướng đến Chính quyền số và phát triển Đô thị thông minh tỉnh Quảng Trị năm 2020 và nhiệm vụ đặt ra trong năm 2021. Đồng chí Hoàng Nam, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì cuộc họp, tham dự có các thành viên BCĐ và Tổ giúp việc cho BCĐ Chính quyền điện tử tỉnh.

Lào Cai tổ chức hội nghị phổ biến kiến thức và tham vấn ý kiến chuyên gia về chuyển đổi số

(08/04/2021)

Chiều ngày 6/4/2021, tỉnh Lào Cai đã tổ chức Hội nghị trực tuyến phổ biến kiến thức và tham vấn ý kiến chuyên gia về chuyển đổi số. Đồng chí Trịnh Xuân Trường- Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh- Trưởng Ban Chỉ đạo Chuyển đổi số tỉnh chủ trì Hội nghị

Thanh Hóa: Tổ chức Hội nghị tập huấn công tác phát ngôn, cung cấp và xử lý thông tin báo chí

(08/04/2021)
Sáng 6/4/2021, Sở Thông tin và Truyền thông Thanh Hóa phối hợp với Cục báo chí, Bộ TTTT tổ chức Hội nghị tập huấn công tác phát ngôn, cung cấp và xử lý thông tin báo chí. Hội nghị được triển khai trực tuyến từ điểm cầu Trung tâm của tỉnh đến 27 điểm cầu của các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh, với trên 3000 đại đại biểu tham dự.
Tỉnh Cao Bằng thí điểm chuyển đổi số 2 xã Phúc Sen, Đàm Thủy

(03/04/2021)
Phúc Sen (huyện Quảng Hòa) và Đàm Thủy (huyện Trùng Khánh) là 2 xã được UBND tỉnh Cao Bằng chọn để thí điểm chuyển đổi số cấp xã. Việc triển khai các nội dung chuyển đổi số sẽ được thực hiện từ tháng 4 đến tháng 12/2021.