Chủ nhật, ngày 24/01/2021

Khai trương Trung tâm Giám sát điều hành thông minh tỉnh Quảng Trị

(20/01/2021)

Ngày 19/01/2021, UBND tỉnh Quảng Trị tổ chức khai trương Trung tâm Giám sát điều hành thông minh (IOC) tỉnh Quảng Trị. Tham dự về phía tỉnh có đồng chí Nguyễn Đăng Quang, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Võ Văn Hưng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh, Đoàn ĐBQH tỉnh; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành và địa phương; về phía Tâp đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel) có đồng chí Phạm Anh Đức,  Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Giải pháp doanh nghiệp Viettel.

Ngành TT&TT tỉnh Hải Dương tổng kết giai đoạn 2016 – 2020, đề ra giải pháp chủ yếu giai đoạn 2021 – 2025

(15/01/2021)

Giai đoạn 2016 – 2020, ngành Thông tin và Truyền thông (TT&TT) có bước phát triển mạnh mẽ, đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận. Mạng lưới bưu chính, viễn thông và hệ thống cơ sở hạ tầng thông tin phát triển nhanh chóng. Công nghệ thông tin (CNTT), công nghệ số đã có có sự tác động đến mọi mặt của đời sống kinh tế – xã hội, từ cá nhân đến tổ chức các doanh nghiệp, các cơ quan đơn vị trong bộ máy chính quyền…

Hà Nội cung cấp thông tin cho báo chí qua email, mạng xã hội

(15/01/2021)

Theo Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội Nguyễn Thanh Liêm, ngoài hình thức tổ chức họp báo, các cơ quan, đơn vị của thành phố có thể chủ động cung cấp thông tin cho báo chí qua email, cổng thông tin điện tử, mạng xã hội… tạo điều kiện để các cơ quan báo chí phản ánh kịp thời, toàn diện, hiệu quả mọi mặt hoạt động của Thủ đô.

Bắc Giang: Tăng cường quảng bá, nâng cao vị thế trong giai đoạn mới

(14/01/2021)

Năm 2020, mặc dù trong điều kiện khó khăn, tỉnh Bắc Giang vẫn là một trong những điểm sáng về tăng trưởng và phục hồi kinh tế, tốc độ tăng trưởng cả năm đứng đầu toàn quốc, đạt 13,02%. Tỉnh ủy, UBND tỉnh quan tâm chỉ đạo phát triển kinh tế - xã hội; tổ chức nhiều hoạt động quảng bá hình ảnh Bắc Giang ra thế giới, ngày càng nâng cao vị thế của tỉnh.

Bắc Ninh: Sắp triển khai mạng 5G Viettel tại Khu công nghiệp Yên Phong

(13/01/2021)

Để ứng dụng các thành tựu của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, thúc đẩy phát triển kinh tế- xã hội trên địa bàn tỉnh, phục vụ cho phát triển chính quyền điện tử, mô hình thành phố thông minh, tỉnh Bắc Ninh đã và đang quan tâm chú trọng thực hiện đồng bộ các giải pháp tích cực trong việc xây dựng hạ tầng viễn thông, công nghệ thông tin.