Thứ hai, ngày 18/11/2019

Tin hoạt động của Bộ

Liên thông văn bản điện tử từ TW đến địa phương, phục vụ người dân và doanh nghiệp tốt hơn

(18/11/2019)

Liên thông văn bản điện tử thông suốt từ Trung ương đến các cấp địa phương là cơ sở, nền tảng để triển khai kết nối, liên thông các hệ thống thông tin phục vụ sự chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ và chính quyền các cấp, hình thành hệ thống Chính phủ điện tử kết nối thông suốt từ Trung ương đến địa phương. Đây là nhận định của Văn phòng Chính phủ trong báo cáo sơ kết 01 năm triển khai Quyết định số 28/2018/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về gửi, nhận văn bản điện tử giữa các cơ quan trong hệ thống hành chính nhà nước.

Khai mạc Ngày hội 'Thắm tình hữu nghị đặc biệt Việt Nam - Lào'

(15/11/2019)

Sáng ngày 15/11/2019, tại thành phố Vinh (Nghệ An), Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với UBND tỉnh Nghệ An khai mạc Ngày hội “Thắm tình hữu nghị đặc biệt Việt Nam - Lào” năm 2019.

Bộ TT&TT tích cực hỗ trợ tỉnh Bình Phước phát triển chính phủ điện tử

(15/11/2019)

Chiều ngày 14/11, tại Trụ sở Bộ TT&TT, Ủy viên TƯ Đảng, Bộ trưởng Bộ TT&TT, Phó Trưởng ban Tuyên giáo TƯ Nguyễn Mạnh Hùng đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn công tác của tỉnh Bình Phước do đồng chí Nguyễn Văn Lợi - Ủy viên TƯ Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh làm trưởng đoàn. Cùng dự có các Thứ trưởng Phạm Hồng Hải; Phạm Anh Tuấn và lãnh đạo các Cục, Vụ thuộc Bộ TT&TT.

Nâng cao chất lượng công tác thi đua khen thưởng

(14/11/2019)

Ngày 14/11, tại Hà Nội, Bộ TT&TT đã tổ chức Hội nghị tuyên truyền tư tưởng thi đua yêu nước của Chủ tịch Hồ Chí Minh và Tập huấn nghiệp vụ công tác thi đua, khen thưởng năm 2019. Thứ trưởng Bộ TT&TT Phan Tâm tham dự và chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo các đơn vị liên quan thuộc Bộ TT&TT, cùng đông đảo cán bộ, chuyên viên làm công tác thi đua khen thưởng tại các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp thuộc Bộ.

Tập huấn công tác cải cách hành chính năm 2019

(14/11/2019)

Sáng ngày 14/11, tại Vĩnh Phúc, Bộ TT&TT đã tổ chức Hội nghị tập huấn công tác cải cách hành chính (CCHC) năm 2019. Tới dự và phát biểu khai mạc Hội nghị có Thứ trưởng Bộ TT&TT Phạm Anh Tuấn. Đây là năm thứ 3 Bộ TT&TT tổ chức tập huấn công tác CCHC cho lãnh đạo và công chức, viên chức làm công tác CCHC trong các cơ quan, đơn vị thuộc Bộ.