Thứ bảy, ngày 25/05/2019

Tin hoạt động của Bộ

Hội nghị tập huấn nghiệp vụ thông tin cơ sở năm 2019

(24/05/2019)

Sáng ngày 24/5, tại Hà Nội, Bộ TT&TT đã tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ thông tin cơ sở và bồi dưỡng chính sách, pháp luật về kết hợp kinh tế với quốc phòng, an ninh năm 2019. Tới dự có Thứ trưởng Hoàng Vĩnh Bảo, đại diện lãnh đạo một số đơn vị thuộc Bộ và các báo cáo viên. Hội nghị được tổ chức trực tuyến tại 62 điểm cầu.

Tiền điện tử trên thuê bao di động - giải pháp sáng tạo thúc đẩy chuyển đổi số và phát triển tài chính toàn diện

(23/05/2019)
Sáng ngày 23/5/2019, tại Hà Nội, Bộ Thông tin và Truyền thông chủ trì tổ chức Hội thảo:Tiền điện tử trên thuê bao di động nhằm thúc đẩy tài chính toàn diện”. Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng đã tới dự và phát biểu khai mạc hội thảo. Tham dự hội thảo có đại diện lãnh đạo một số đơn vị thuộc Bộ TT&TT; Ngân hàng Nhà nước Việt Nam; đại diện các doanh nghiệp viễn thông di động trong nước và quốc tế.

Bộ TT&TT triển khai tích cực công tác tiêu chuẩn, đo lường, chất lượng

(23/05/2019)

Sáng ngày 23/5/2019, tại thành phố Long Xuyên (An Giang), Bộ TT&TT đã tổ chức Hội nghị Tiêu chuẩn - Đo lường - Chất lượng chuyên ngành Thông tin và Truyền thông Khu vực miền Nam năm 2019. Hội nghị có sự tham dự của ông Phạm Hồng Hải - Thứ trưởng Bộ TT&TT; ông Nguyễn Thanh Bình – Quyền Chủ tịch UBND tỉnh An Giang và lãnh đạo Sở TT&TT các tỉnh thành khu vực phía Nam cùng tham dự.

Hội thảo quốc tế về

Hội thảo quốc tế về "Vai trò của báo chí với sự phát triển du lịch"

(22/05/2019)

Sáng 22/5/2019, tại TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, Bộ Thông tin và Truyền thông nước CHXHCN Việt Nam phối hợp với Bộ Thông tin, Văn hóa và Du Lịch nước CHDCND Lào và UBND tỉnh Quảng Ninh tổ chức Hội thảo quốc tế về “Vai trò của báo chí với sự phát triển du lịch”.

Bộ Thông tin và Truyền thông bổ nhiệm cán bộ

(20/05/2019)

Chiều ngày 20/5/2019, tại Hà Nội, Bộ TT&TT đã công bố một số Quyết định bổ nhiệm, điều động cán bộ. Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng đã chủ trì Hội nghị triển khai quyết định về công tác cán bộ. Tham dự có các Thứ trưởng Bộ TT&TT và đại diện các đơn vị thuộc Bộ.