Thứ bảy, ngày 15/12/2018

Tin hoạt động của Bộ

Đảng bộ Bộ TT&TT tổ chức học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 8 (khóa XII)

(14/12/2018)

Chiều ngày 14/12, tại Trụ sở Bộ TT&TT, Đảng bộ Bộ TT&TT đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 8 (khóa XII). Phó Bí thư Ban Cán sự Đảng, Bí thư Đảng ủy, Thứ trưởng Bộ TT&TT Phan Tâm đã tham dự và chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị có toàn thể cán bộ đảng viên của các cơ quan, đơn vị tại 13 điểm cầu trên toàn quốc.

Việt Nam và Lào tăng cường hợp tác về lĩnh vực thông tin và truyền thông

(14/12/2018)

Sáng ngày 14/12, tại Hà Nội, đã diễn ra Cuộc họp Nhóm Công tác chung về thông tin và truyền thông Việt Nam - Lào năm 2018. Tham dự buổi họp có Thứ trưởng Bộ TT&TT Hoàng Vĩnh Bảo, đại diện lãnh đạo các Cục, Vụ liên quan thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông Việt Nam; Bộ Thông tin, Văn hóa và Du lịch và Bộ Bưu chính và Viễn thông Lào.

Hội nghị Quốc gia về Điện tử, Truyền thông và Công nghệ thông tin lần thứ 21

(14/12/2018)

Sáng ngày 14/12/2018, tại Hà Nội, đã diễn ra Hội nghị Quốc gia lần thứ 21 về Điện tử, Truyền thông và Công nghệ thông tin (REV-ECIT 2018) do Bộ TT&TT, Hội Vô tuyến điện tử Việt Nam và Cục Tần số Vô tuyến điện đồng tổ chức. Thứ trưởng Phạm Hồng Hải đã đến tham dự và phát biểu. Tham dự còn có đại diện lãnh đạo Hội Vô tuyến điện tử, đại diện các doanh nghiệp Việt Nam và quốc tế trong lĩnh vực điện tử, truyền thông và CNTT.

(11/12/2018)

Hướng tới xây dựng môi trường mạng lành mạnh, an toàn tại Việt Nam, ngày 11/12/2018, tại Hà Nội, Bộ Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Hội thảo Xây dựng Bộ quy tắc ứng xử cho các nhà cung cấp dịch vụ và sử dụng mạng xã hội (Bộ quy tắc). Tham dự có đại diện lãnh đạo các đơn vị có liên quan thuộc Bộ TT&TT; đại diện các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ và đại diện một số hiệp hội… Hội thảo do ông Hoàng Vĩnh Bảo, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông chủ trì.

Bộ TT&TT tổ chức Hội nghị giao ban quản lý Nhà nước tháng 11 năm 2018

(11/12/2018)

Chiều ngày 10/12/2018, tại Hà Nội, Bộ TT&TT đã tổ chức Hội nghị giao ban quản lý Nhà nước tháng 11 năm 2018. Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng chủ trì Hội nghị, tham dự có các Thứ trưởng, đại diện các đơn vị chức năng thuộc Bộ và đại diện các Sở TT&TT trên cả nước. Hội nghị được tổ chức trực tuyến với 66 điểm cầu.