Thứ năm, ngày 19/09/2019

Tin tức trong ngành

Hội thảo giới thiệu ứng dụng Appnews Việt Nam

(19/09/2019)

Sáng ngày 19/9/2019, tại Hà Nội, Cục Báo chí (Bộ TT&TT) đã tổ chức Hội thảo giới thiệu ứng dụng Appnews Việt Nam. Tới dự và chủ trì Hội thảo có ông Lưu Đình Phúc, Cục trưởng Cục Báo chí; cùng dự có lãnh đạo Cục Báo chí và đại diện lãnh đạo 35 cơ quan báo chí trên cả nước. Về phía Công ty Cổ phần Tập đoàn Yeah1 (đơn vị giới thiệu ứng dụng Appnews Việt Nam) có ông Nguyễn Ảnh Nhượng Tống, Chủ tịch Hội đồng quản trị và Ban lãnh đạo của Công ty.

Tăng cường xử lý văn bản, hồ sơ công việc trên môi trường mạng

(19/09/2019)

Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về tăng cường xử lý văn bản, hồ sơ công việc trên môi trường mạng.

Ra mắt mạng xã hội Lotus

(17/09/2019)

Tối ngày 16/9, tại Hà Nội, mạng xã hội Lotus do Công ty Công nghệ truyền thông VCCorp xây dựng và phát triển đã chính thức đi vào hoạt động. Đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ trưởng Bộ TT&TT đã đến dự và phát biểu.

Lễ kỷ niệm 130 năm ngày sinh Trưởng ban Thường trực Quốc hội Bùi Bằng Đoàn

(16/09/2019)

Sáng ngày 16/9, tại Hà Nội, Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Quốc hội, Chủ tịch nước, Chính phủ, Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam và Thành phố Hà Nội đã tổ chức trọng thể Lễ kỷ niệm 130 năm ngày sinh Trưởng ban Thường trực Quốc hội Bùi Bằng Đoàn (19/9/1889 – 19/9/2019). Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân dự và đọc diễn văn kỷ niệm.

Tổng hợp Báo chí viết về ngành TT&TT tuần 37/2019

(13/09/2019)

Việt Nam được xếp hạng 50 về chỉ số an toàn thông tin toàn cầu, chuyển nhiệm vụ xây dựng Chính phủ điện tử từ VPCP sang Bộ TTTT, thêm "mạng xã hội cho người Việt" được giới thiệu…là những thông tin nổi bật được các báo đưa tin về Ngành trong tuần 37/2019.