Thứ bảy, ngày 15/12/2018

Sở TT&TT Thái Bình tổ chức tập huấn “Giảm nghèo về thông tin

Sở TT&TT Thái Bình tổ chức tập huấn “Giảm nghèo về thông tin"

(12/12/2018)

Trong 02 ngày 06- 07/12/2018, Sở Thông tin và Truyền thông Thái Bình đã tổ chức 04 Lớp tập huấn“Giảm nghèo về thông tin” trong Chương trình MTQG giảm nghèo bền vững giai đoạn 2016 – 2020 cho hơn 1.800 đại biểu là trưởng thôn, tổ trưởng tổ dân phố các xã, thị trấn; Công chức văn hóa cấp xã; đài Truyền thanh cấp xã; lãnh đạo và cán bộ phụ trách lĩnh vực thông tin và truyền thông của Phòng Văn hóa và Thông tin; lãnh đạo Đài Truyền thanh - Truyền hình trên địa bàn toàn tỉnh.

Sở TT&TT Hưng Yên: Tập huấn an toàn thông tin mạng và ứng cứu sự cố về an toàn thông tin

(10/12/2018)

Ngày 06/12/2018, Sở Thông tin và Truyền thông Hưng Yên tổ chức tập huấn về an toàn thông tin và ứng cứu sự cố an toàn thông tin mạng.

Nam Định tổ chức diễn tập bảo đảm an toàn thông tin mạng phục vụ phát triển Chính quyền điện tử

(10/12/2018)

Từ ngày 04 – 07/12/2018, Sở Thông tin và Truyền thông Nam Định đã tổ chức khóa đào tạo, tập huấn bảo mật và kỹ thuật phòng chống tấn công hệ thống mạng và diễn tập bảo đảm an toàn thông tin phục vụ phát triển Chính quyền điện tử tỉnh Nam Định lần thứ I. Tham gia diện tập có hơn 40 cán bộ quản trị mạng, cán bộ phụ trách CNTT của 37 cơ quan Đảng, Nhà nước trên địa bàn tỉnh Nam Định.

Hậu Giang: Tập huấn bồi dưỡng kỹ năng phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí năm 2018

(05/12/2018)

Từ ngày 03-04/12/2018, Ban Chỉ đạo Công tác thông tin đối ngoại tỉnh Hậu Giang tổ chức Hội nghị tập huấn bồi dưỡng kỹ năng phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí năm 2018. Tham dự Hội nghị có đồng chí Đỗ Quý Doãn - nguyên Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông, PGS.TS Nguyễn Văn Dững - Viện trưởng Viện Ứng dụng Công nghệ thông tin và Truyền thông, đồng chí Nguyễn Hữu Tình - Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, kiêm Phó Trưởng ban Thường trực Ban Chỉ đạo Công tác thông tin đối ngoại tỉnh và gần 150 học viên là thành viên, tổ giúp việc Ban Chỉ đạo Công tác thông tin đối ngoại tỉnh; người phát ngôn các ban, sở ngành, đoàn thể tỉnh; Văn phòng đại diện cơ quan báo chí Trung ương tại Hậu Giang; Thường trực các huyện ủy, thị ủy, thành ủy; Thường trực UBND, lãnh đạo Ban Tuyên giáo, Phòng Văn hóa - Thông tin,  Đài Truyền thanh cấp huyện và Chủ tịch UBND cấp xã, phường, thị trấn.

Đồng Tháp: Tập huấn công tác thông tin đối ngoại và kỹ năng phát ngôn, cung cấp thông tin cho báo chí năm 2018

(29/11/2018)

Ngày 28/11/2018, Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Tháp tổ chức tập huấn công tác thông tin đối ngoại, thông tin cơ sở và kỹ năng phát ngôn, cung cấp thông tin cho báo chí năm 2018. Lớp tập huấn được tổ chức theo hình thức trực tuyến gồm: điểm cầu chính tại thành phố Cao Lãnh có hơn 120 đại biểu tham dự và 12 điểm cầu ở cấp huyện. Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Đoàn Tấn Bửu – Chủ trì lớp tập huấn.