Thứ bảy, ngày 16/02/2019

Hải Dương: Khai bút và khai mạc Hội sách xuân Kỷ Hợi năm 2019

(14/02/2019)

Sáng 12/2, tại Đền thờ Thầy giáo Chu Văn An (phường Văn An, thị xã Chí Linh), UBND thị xã Chí Linh phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông (TTTT) Hải Dương tổ chức Lễ khai bút và khai mạc Hội sách xuân Kỷ Hợi năm 2019. Đây là hoạt động thiết thực thể hiện truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn của dân tộc Việt Nam, tôn vinh đạo Học và văn hóa đọc trong đời sống xã hội.

Sau Tết sẽ sớm thí điểm mạng 5G tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh

(01/02/2019)

Sau khi được Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) cho phép triển khai thí điểm 5G tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, 2 sở TT&TT đang hoàn tất hồ sơ kỹ thuật để sớm triển khai sau Tết.

Ninh Bình: Khai mạc trưng bày báo Xuân Kỷ Hợi và triển lãm tranh nghệ thuật

(31/01/2019)

Nhân dịp mừng Đảng, mừng Xuân Kỷ Hợi 2019, sáng 30/1 tại Thư viện tỉnh Ninh Bình, Hội Nhà báo tỉnh Ninh Bình phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao tổ chức Trưng bày Báo Xuân và Triển lãm tranh nghệ thuật. Dự khai mạc có các đồng chí: Nguyễn Thị Thanh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; lãnh đạo Hội Nhà báo tỉnh, Sở Văn hóa và Thể thao, Sở Thông tin và Truyền thông, Báo Ninh Bình, Đài PTTH tỉnh và đông đảo hội viên Hội Nhà báo tỉnh tham dự.

Ngành TT&TT Đắk Lắk viếng Đài tưởng niệm các liệt sỹ Giao bưu - Thông tin liên lạc Tây Nguyên dịp Tết

(30/01/2019)

Sáng ngày 30/01/2019,  nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi -2019, đoàn đại biểu các đơn vị trong ngành Thông tin và Truyền thông tỉnh Đắk Lắk đã đến dâng hương, dâng hoa viếng hương hồn các liệt sỹ tại Đài tưởng niệm các Liệt sỹ Giao bưu - Thông tin liên lạc Tây Nguyên.

Lâm Đồng triển khai công tác ngành TT&TT năm 2019

(23/01/2019)

Ngày 22/01/2019, Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) Lâm Đồng đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2018 và triển khai công tác ngành năm 2019. Tham dự Hội nghị có đồng chí Phan Văn Đa-Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh, lãnh đạo các Sở, Ban, ngành, UBND các huyện, thành phố Đà Lạt, Bảo Lộc, phòng Văn hóa Thông tin, Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao, các doanh nghiệp viễn thông, cơ quan báo chí Trung ương và tỉnh bạn đóng trên địa bàn.