Thứ bảy, ngày 25/05/2019

Tin địa phương

Tham vấn xây dựng chính quyền điện tử và phát triển các dịch vụ thành phố thông minh tỉnh Thanh Hóa

(24/05/2019)

Ngày 24 - 5, UBND tỉnh tổ chức hội nghị tham vấn các tổ chức, chuyên gia về định hướng, giải pháp xây dựng chính quyền điện tử (CQĐT) và phát triển các dịch vụ thành phố thông minh tỉnh Thanh Hóa giai đoạn 2019 - 2020, định hướng đến năm 2025.

Giải pháp thành phố thông minh tại Thừa Thiên Huế được trao giải “Sáng tạo châu Á”

(22/05/2019)

Dự án Trung tâm điều hành thông minh tại tỉnh Thừa Thiên Huế đạt giải cho hạng mục “Dự án thành phố thông minh sáng tạo nhất châu Á” tại Giải thưởng viễn thông châu Á - Telecom Asia Awards 2019.

Hà Nội tổng kết và trao giải cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 48

(18/05/2019)

Sáng ngày 17/5/2019, tại Hà Nội, Sở TT&TT Hà Nội đã tổ chức tổng kết và trao giải cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 48 trên địa bàn thành phố với chủ đề “Hãy viết một bức thư về người hùng của em”. Ông Nguyễn Xuân Quang - Phó Giám đốc Sở TT&TT Hà Nội chủ trì Hội nghị.

Thái Bình chính thức khai trương Trung tâm điều hành an ninh mạng SOC

(17/05/2019)

Sáng ngày 17/5, tại Thái Bình, Sở TT&TT tỉnh Thái Bình chính thức khai trương Trung tâm điều hành an ninh mạng SOC. Trung tâm do Tập đoàn công nghệ Bkav xây dựng và phát triển.

Hiệu quả ứng dụng công nghệ thông tin tại Bắc Giang

(16/05/2019)

Sau 5 năm triển khai, thực hiện Nghị quyết số 36-NQ/TW ngày 1/7/2014 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh ứng dụng, phát triển công nghệ thông tin (CNTT) đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững và hội nhập quốc tế, tỉnh Bắc Giang đã thu được nhiều kết quả khả quan.